Bảng ưu điểm và nhược điểm của hệ lăn sơn sàn công nghiệp Epoxy

Friday,
09/10/2020
0

Nhiều người muốn tìm một loại sơn chất lượng tốt dùng cho nền sàn công trình nhưng vẫn đang loay hoay không biết nên sử dụng loại sơn nào.

Trong bài viết này Thiên Sơn sẽ giới thiệu với các bạn về sơn hệ lăn Epoxy thông qua Bảng ưu điểm và nhược điểm của hệ lăn sơn sàn công nghiệp Epoxy. Cùng tìm hiểu bài viết nhé.

Sơn sàn công nghiệp Epoxy hệ lăn là gì?

Trước tiên chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn câu hỏi: Sơn nền Epoxy hệ lăn là gì?

Sơn sàn hệ lăn là loại sơn hai thành phần được sử dụng rộng rãi, mang lại tính thẩm mỹ cao và giúp bảo vệ nền nhà xưởng, sàn công nghiệp vừa và nặng... Sử dụng lu lăn sơn Epoxy hoặc súng phun chuyên dụng trên mọi bề mặt. Với một mức chi phí rẻ hơn, độ bền và có khả năng kháng hóa chất tương đối

Để hiểu thêm về loại sơn này hãy cùng tham khảo bài viết: Sơn sàn công nghiệp Epoxy hệ lăn có mấy loại kết hợp dung môi? Do Thiên Sơn cung cấp nhé.

Những bề mặt địa điểm phù hợp với sơn hệ lăn

Với một mức giá hợp lý nên tính ứng dụng của sơn Epoxy hệ lăn phù hợp với các công trình với quy mô lớn như: xưởng sản xuất, nhà máy cơ khí, hầm để xe. Cụ thể nó có thể ứng dụng trên các bề mặt địa điểm như:

  • Ngành dược phẩm
  • Các nhà máy
  • Bệnh viện 
  • Sàn của trung tâm thương mại, sàn tầng hầm

Có thể bạn quan tâm:

sơn sàn công nghiệp

Bảng ưu nhược điểm của hệ lăn sơn sàn công nghiệp

Thiên Sơn sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại sơn ưa chuộng này thông qua Bảng ưu nhược điểm của hệ sơn sàn công nghiệp:

Ưu điểm

Nhược điểm

- Độ bóng và độ che phủ cao

- Dễ dàng vệ sinh.

- Khả năng chống mài mòn.

- Kháng lại tác động của lực lớn lên đến hơn 10 tấn

- Kháng lại các chất hóa học, axit, muối

- Thi công nhanh với mức chi phí rẻ hơn

-  Khả năng kết dính với bề mặt bê tông tuyệt vời

- Dễ bị phụ thuộc và ảnh hưởng kéo theo từ sàn bê tông như: nứt, gãy, lún,.. do khả năng kết dính cao

- Sơn gốc dầu sẽ có mùi độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Để sử dụng loại sơn này cần sử dụng thêm các trang bị bảo hộ như khẩu trang và găng tay..

- Thường được sử dụng ở các khu vực trong nhà do không bền màu khi tiếp xúc với ánh mặt trời.

- Không thể chống xước hoàn toàn khi bị vật nhọn hoặc vật tải trọng lớn chạm vào lớp sơn có thể bị xước  

Cùng Thiên Sơn tìm hiểu thêm về: Sơn Epoxy là gì? Sơn PU là gì? So sánh chi tiết hai dòng sơn sàn công nghiệp Epoxy và PU 

Tìm hiểu thêm về hệ sơn phổ biến thứ 2 của sơn Epoxy

Sơn Epoxy ngoài hệ lăn còn nổi tiếng với hệ tự san phẳng. Sơn nền Epoxy hệ tự san cũng là một loại sơn hai thành phần. Cấu tạo từ chất sơn và chất đóng rắn. Sơn còn có một tên khác đó là sơn Epoxy không dung môi. Do trong thành phần của sơn không có chứa dung môi nên sơn không bay hơi. Hoạt động trên nguyên lý cân bằng giúp sơn có khả năng tự san phẳng. Tuy nhiên loại sơn này chỉ dùng được cho bề mặt phẳng chứ không thể sử dụng trên bề mặt đứng.

Ưu điểm của hệ sơn này nói riêng và của sơn Epoxy nói chung đều có: Khả năng kháng hóa chất tốt với độ bền và tính thẩm mỹ cao, có thể chịu tải trọng lên tới 10 tấn.

Sử dụng bàn cào răng cưa, lu sơn sơn Epoxy có thể dễ dàng san phẳng các bề mặt sàn hơn so với những loại khác.

sơn epoxy tự san

Thiên Sơn - Đơn vị thi công trọn gói sơn sàn công nghiệp giá tốt

Bạn muốn tìm mua sơn sàn ở một nơi uy tín mà vẫn còn phân vân giữa các đơn vị cung cấp. Bởi hiện nay, trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp các sản phẩm sơn Epoxy. Thiên Sơn khuyên bạn để mua được một sản phẩm chất lượng, chính hãng, bạn nên tìm mua tại các đơn vị có uy tín, lâu năm trên thị trường.

Thiên Sơn cũng là một đơn vị nổi bật trong lĩnh vực về cung cấp và thi công sàn epoxy giá tốt nhất. Là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi có một đội ngũ tay nghề chất lượng cao, đảm bảo hoàn thiện dự án nhanh chóng, với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời đến với các bạn.

Tham khảo những công trình mà Thiên Sơn đã triển khai

thi công sơn epoxy

Thông qua Bảng ưu điểm và nhược điểm của hệ lăn sơn sàn công nghiệp Epoxy chúng tôi hi vọng quý khách hàng hiểu rõ hơn về loại sơn này để có những lựa chọn thông minh, phù hợp với công trình của mình.

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn Messenger Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: