Tìm hiểu các loại sơn nền Epoxy hiện đang được sử dụng phổ biến

Saturday,
26/09/2020
0

Bạn đang quan tâm tìm hiểu về dòng sơn Epoxy này? Bạn mong muốn sử dụng nó cho công trình của mình như chưa thực sự hiểu rõ về dòng sơn này?

Tìm hiểu các loại sơn nền Epoxy hiện đang được sử dụng phổ biến cùng Thiên Sơn chúng tôi nhé!

Nội dung:

Loại sơn Epoxy là gì?

Tìm hiểu về sơn Epoxy hệ lăn

Khám phá hệ sơn Epoxy tự san

Loại sơn nền Epoxy dạng hệ nước

Thiên Sơn - Nhà thi công sơn nền chuyên nghiệp

Loại sơn Epoxy là gì?

Sơn nền Epoxy là gì? Đây là loại sơn nền công nghiệp được biết đến rộng rãi gồm 2 thành phần chính: Thành phần A là thành phần sơn và thành phần B là chất đóng rắn. 

Chất B rất quan trọng trong loại sơn này bởi nó sẽ giúp cho sơn có được hiệu quả tốt hơn vì loại sơn này thường được dùng trong môi trường khắc nghiệt.

Tìm hiểu về sơn Epoxy hệ lăn 

Sơn Epoxy hệ lăn là hệ sản phẩm nằm trong sơn Epoxy dùng chuyên cho sàn bê tông. 

Sơn Epoxy hệ lăn cùng với sơn Epoxy hệ san phẳng được chia là 2 loại nằm trong nhóm chức năng của Sơn Epoxy dùng cho sàn bê tông.

Sơn Epoxy hệ lăn có ưu điểm: Chi phí rẻ hơn so với sơn Epoxy hệ san phẳng, có độ bền nằm ở mức tương đối và khả năng kháng hóa chất tương đối.

Nhờ việc sử dụng lu lăn sơn Epoxy hoặc súng phun chuyên dụng nên dòng sơn này có thể sơn trên mọi bề mặt khác nhau gồm bề mặt phẳng và cả bề mặt đứng.

sơn epoxy hệ lăn

Khám phá hệ sơn Epoxy tự san 

Nằm chung nhóm chức năng với sơn Epoxy hệ lăn, sơn Epoxy tự san phẳng được biết đến là dòng sơn kén bề mặt sơn hơn so với Epoxy hệ lăn, mẫu sơn Epoxy tự san chỉ có thể sử dụng được cho bề mặt phẳng chứ không sử dụng được cho bề mặt đứng.

Tuy vậy ưu điểm của dòng sơn này thì không còn gì có thể bàn cãi được cả. Sơn Epoxy hệ tự san phẳng có độ bền cao và tính thẩm mỹ cao, có thể chịu tải trọng từ 0-10 tấn, có khả năng kháng hóa chất vượt trội. 

Dụng cụ thi công của dòng sơn này cũng khác hẳn so với hệ lăn đó là sử dụng bàn cào răng cưa hoặc lu sơn sơn Epoxy.

sơn epoxy tự san

Có thể bạn quan tâm:

Loại sơn nền Epoxy hệ nước

Ngoài sơn Epoxy dùng cho sàn bê tông chia nhóm bằng chức năng thì dòng sơn này còn có một cách chia nhóm khác đó là nhóm cấu tạo. Nếu chia theo nhóm cấu tạo thì dòng sơn này cũng có 2 loại đó là sơn hệ Epoxy gốc nước và sơn hệ Epoxy gốc dầu. 

Sơn Epoxy gốc nước: Không gây cháy nổ, không xảy ra phản ứng hóa học trong quá trình trộn và bay hơi, khô tốt trong mọi môi trường và giúp cho bề mặt có tuổi thọ lâu hơn.

Sơn Epoxy gốc dầu: Có độ bám dính cực kỳ tốt, bề mặt chai và cứng hơn nên có khả năng chịu va đập tốt hơn, đặc biệt có thể chịu được axit ăn mòn nồng độ nhẹ.

Các bạn cần phải lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp cho công trình các bạn mong muốn để tránh sự không hiệu quả nếu chọn nhầm. 

Đối với các công trình dân dụng và công nghiệp như sàn nhà máy hóa chất, thủy hải sản, bãi đỗ xe,.. thì các bạn có thể lựa chọn dòng sơn gốc dầu. 

Đối với bệnh viện, phòng mổ, nhà máy thực phẩm có yêu cầu cao về tính kháng khuẩn thì bạn nên lựa chọn sơn Epoxy gốc nước.

Với nhiều mẫu mã và chất liệu, tính chất đa dạng như vậy có thể khiến các bạn cảm thấy khó hiểu và khó lựa chọn thế nhưng cũng nhờ có nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau mà dòng sản phẩm này khi lựa chọn kỹ sẽ mang lại hiệu quả cực kỳ bất ngờ.

sơn epoxy chống thấm

Thiên Sơn - Nhà thi công sơn nền chuyên nghiệp

Hiện tại Thiên Sơn đang bán các dòng sản phẩm đồ xây dựng như là vữa, sơn, chống thấm.., đặc biệt với 2 loại sơn Epoxy đa dụng có thể sử dụng dành cho máy nhà máy xưởng, các tầng hầm hoặc là bãi để xe.

Nếu các bạn quan tâm hoàn toàn có thể tham khảo dòng sản phẩm của chúng tôi. Với rất nhiều năm trong nghề bán đồ xây dựng và thi công sơn nền chúng tôi - Thiên Sơn đã và đang ngày càng củng cố về nhân lực cũng như sản phẩm để đem lại cho các bạn những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. 

Với rất nhiều bên bán sản phẩm sơn Epoxy nhưng chúng tôi hoàn toàn khuyên các bạn nên lựa chọn sản phẩm của chúng tôi bởi không chỉ bán sơn Epoxy chất lượng cao mà chúng tôi còn thi công sơn Epoxy giá rẻ cho các bạn. 

Tham khảo chi tiết các dự án được thực hiện bởi Thiên Sơn

Thông quá Tìm hiểu các loại sơn nền Epoxy hiện đang được sử dụng phổ biến, chúng tôi mong rằng các bạn sẽ có thêm hiểu biết về sản phẩm này cũng như giúp cho các bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu mong muốn.

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn Messenger Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: