Báo giá sơn epoxy cho nhà kho, nhà xưởng - Cập nhật mới nhất năm 2022

Thursday,
24/02/2022
0

Mức giá sơn epoxy luôn được các nhà thầu xây dựng quan tâm trong việc thi công các công trình nhà kho, nhà xưởng,...Cập nhật và nắm bắt giá sơn kịp thời giúp bạn định lượng và cân đối được lượng sơn cần mua cho công trình của mình. Sơn Nền Thiên Sơn sẽ chia sẻ giá sơn epoxy cho nhà kho, xưởng sản xuất mới nhất trong năm 2022 này.

1. Bảng báo giá sơn epoxy cho nhà kho, xưởng sản xuất

Sơn Nền Thiên Sơn cung cấp đến bạn bảng giá sơn epoxy cho xưởng sản xuất, nhà kho mới nhất năm 2022 như sau:

Loại sơn

Tên sản phẩm

Đóng gói (kg/bộ)

Đơn giá (VNĐ)

Sơn epoxy gốc dầu

Sơn lót PS50

9

1.150.000

Sơn lót PS60

9

1.400.000

Sơn epoxy hệ lăn ADO20

18

2.150.000

Sơn epoxy hệ lăn ADO121

18

2.675.000

Sơn epoxy tự san ADO30

23

2.950.000

Sơn epoxy tự san ADO40

23

3.150.000

Sơn epoxy tự san ADO122

22

3.425.000

Dung môi pha sơn

15

1.500.000

Sơn epoxy gốc nước

Sơn lót WB50

12

1.950.000

Sơn epoxy hệ lăn WB20

15

2.420.000

Sơn epoxy hệ lăn WB10

18

3.200.000

Sơn epoxy tự san phẳng WB40

20

3.280.000

2. Lý do nên thi công sơn epoxy cho nhà kho, xưởng sản xuất

Giá sơn epoxy cho nhà kho, xưởng sản xuất có tính cạnh tranh cao trên thị trường, tương xứng với chất lượng mà nó đem lại. Ngoài ra, còn một số lý do mà bạn nên lựa chọn loại sơn này như sau:

 • Bảo vệ  sàn: Sau khi thi công các lớp sơn epoxy lên bề mặt sàn, chất đông cứng trong sơn sẽ tạo thành một lớp trải đều trên bề mặt. Lớp sơn đóng vai trò như một lá chắn bảo vệ, ngăn không cho bề mặt bê tông tiếp xúc với các tác nhân môi trường bên ngoài trong quá trình thi công và sử dụng. 
 • Tính thẩm mỹ cao: Việc sử dụng sơn sàn epoxy mang lại tính thẩm mỹ cao cho toàn bộ công trình, bởi sơn epoxy không sinh ra hiện tượng nứt  bề mặt sàn, giúp bề mặt sàn luôn nhẵn mịn và luôn sáng đẹp. 
 • Khả năng phản xạ ánh sáng tốt: Sơn sàn epoxy tạo ra 3040% ánh sáng phản xạ  trong  khu vực sản xuất, làm cho hệ thống chiếu sáng hiệu quả hơn, có thể giảm  chi phí năng lượng.

Sơn epoxy mang lại tính thẩm mỹ cao cho nhà kho, xưởng sản xuất

3. Một số tiêu chí chọn lựa đơn vị thi công sơn epoxy uy tín

Sơn Nền Thiên Sơn mách bạn một số tiêu chí lựa chọn được đơn vị thi công sơn epoxy chất lượng:

 • Trình độ của đội ngũ thi công: Bạn nên chọn các đơn vị có trình độ chuyên môn cao, có đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho việc thi công. 
 • Thời gian thi công sơn sàn epoxy: các đơn vị thi công đưa được ra nhiều giải pháp thi công đảm bảo tiến độ thời gian  giao công trình mà không đảm bảo chất lượng bề mặt hư hỏng. 
 • Tiêu chí về giá: bạn cần chọn đơn vị thi công có giá sơn epoxy cho nhà kho, nhà xưởng hợp lý và đảm bảo chất lượng công trình. 
 • Các điều khoản thanh toán, các điều khoản ràng buộc trong hợp đồng: bạn nên xem xét kỹ lưỡng để tránh những tình huống tranh chấp không đáng có có thể phát sinh và đảm bảo thời gian hoàn thành công trình.

Đội ngũ thi công sơn epoxy chuyên nghiệp

4. Sơn Nền Thiên Sơn - Đảm bảo chất lượng cho mọi công trình nhà kho, xưởng sản xuất

Sơn Nền Thiên Sơn là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp giá sơn epoxy cho nhà kho, xưởng sản xuất hợp lý, đảm bảo chất lượng. 

Chúng tôi là đơn vị thi công sơn sàn nhà xưởng luôn được khách hàng tin tưởng và là sự lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi có ngũ thi công được đào tạo bài bản, có kỹ năng chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm thi công thực tế. 

Ngoài ra, đội ngũ giám sát thi công sẽ giám sát chặt chẽ quá trình làm việc của công nhân. Từ đó, tiến trình công việc diễn ra đảm bảo, đúng tiến độ theo hợp đồng. 

Thiên Sơn epoxy - đơn vị thi công sơn sàn hàng đầu

5. Các dự án thi công sơn nền epoxy cho nhà kho, xưởng sản xuất tại Sơn Nền Thiên Sơn

Sơn Nền Thiên Sơn tự hào là đơn vị đem đến dịch vụ tốt nhất cho bạn. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án thi công sơn nền epoxy cho nhà kho, nhà xưởng như:

 • Thi công sơn epoxy tại các khu công nghiệp: Khu công nghiệp Bình Xuyên Vĩnh Phúc, Khu công nghiệp Sóc Sơn Bắc Ninh, Khu công nghiệp Yên Phong Bắc Ninh,....
 • Thi công sơn epoxy 18000m2 tại nhà máy sản xuất dụng cụ du lịch tại KCN Nam Đông Hà
 • Thi công sơn epoxy cho sàn nhà xưởng công ty cổ phần Toyota Thăng Long
 • ,....

Ngoài ra, chúng tôi còn thành công ở rất nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hoặc muốn tư vấn giá sơn epoxy cho nhà kho, xưởng sản xuất, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được giải đáp kịp thời.

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn Messenger Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: