Giới thiệu Thiên Sơn

Thiên Sơn xin kính chào Quý khách hàng và Quý đối tác,

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thiên Sơn được thành lập vào tháng 10 năm 2015, chúng tôi là đơn vị cung cấp và thi công vật liệu phủ bảo vệ như: Sơn Epoxy, Vật liệu chống ăn mòn, Chống thấm,...

Trong khoảng thời gian hình thành và phát triển, Thiên Sơn đã có cơ hội hợp tác với nhiều Quý khách hàng danh tiếng và thi công nhiều dự án có quy mô lớn như:

- Nhà máy Samsung Bắc Ninh: Sửa chữa và thi công sơn Epoxy sàn

- Chung cư cao cấp ADG: Thi công sơn tầng hầm để xe

- Viện nghiên cứu Vắc xin: Sửa chữa nền và tường sơn Epoxy

- Nhà máy Toyoda Gosei: Thi công sơn chống thấm bể nước thải

- Chung cư ADG Garden: Thi công sơn Epoxy sàn tầng hầm

Qua mỗi dự án thành công Thiên Sơn đã dần khẳng định được thương hiệu, cùng với chỗ đứng trên thị trường nhờ sự chuyên nghiệp, sáng tạo không ngừng và sự tận tâm cho mỗi sản phẩm.

Sứ mệnh

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thiên Sơn chung tay xây dựng hình ảnh Nhà thầu Việt Nam uy tín – chuyên nghiệp – hiện đại. Chúng tôi luôn tự ý thức được rằng tạo ra mỗi sản phẩm chất lượng và có giá trị sử dụng cao là góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, giàu đẹp.

Giới thiệu Thiên Sơn

Giá trị cốt lõi

  • Mang đến sản phẩm chất lượng

Đối với chúng tôi, để có thể tạo nên được giá trị sử dụng tốt nhất cho khách hàng và đối tác đó chính là cần lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để đem vào thi công. Không vì chút kinh phí mà khiến cả dự án kém chất lượng. Không những vậy, Thiên Sơn luôn tư vấn cho khách hàng của mình những sản phẩm phù hợp và tốt nhất với bề mặt địa điểm không gian thi công. Giúp dự án thành công, triển khai đúng tiến độ và mang giá trị sử dụng lâu dài.

  • Dịch vụ thi công chuyên nghiệp

Bất cứ công đoạn dịch vụ Thiên Sơn cung cấp cũng đều cần đến sự trung thực và tính chuyên nghiệp cao. Để không chỉ tạo nên sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng và đối tác. Mà thậm chí còn giúp hình ảnh của công ty ngày càng đi lên cao và được nhiều người biết đến với đơn vị cung cấp thi công sơn công nghiệp trọn gói chuyên nghiệp và uy tín. 

  • Luôn sáng tạo không ngừng

Học hỏi và luôn sáng tạo ra những điều mới mẻ để mang đến các sản phẩm, dịch vụ thi công là điều chúng tôi hướng đến. Không ngừng cập nhật những dòng sơn chất lượng cao, tính năng tiện lợi và phù hợp với không gian bề mặt dự án. Đồng thời trong quá trình thi công cũng luôn đổi mới để vừa đảm bảo được chất lượng và tối ưu được thời gian cho khách hàng và đối tác. 

  • Nỗ lực phát triển bền vững

Thiên Sơn luôn hướng đến sự phát triển bền vững, hướng đến mọi lợi ích của cộng đồng. Sự hài lòng và thịnh vượng của khách hàng cũng chính là điều Thiên Sơn chúng tôi muốn hướng đến để cùng nhau phát triển lớn mạnh. 

Giới thiệu Thiên Sơn

Tầm nhìn

Thiên Sơn với đội ngũ nhân sự tay nghề cao luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng hướng tới trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp và thi công vật liệu phủ bảo vệ bề mặt.

Không dừng ở các sản phẩm cho dự án, Thiên Sơn sẽ phát triển cung cấp các sản phẩm nội thất cho gia đình như: Bàn Epoxy Resin, Sơn Metallic cho quầy bếp, bàn tủ bếp,...

Giới thiệu Thiên Sơn

Lĩnh vực kinh doanh

Hiện tại, Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thiên Sơn đang tập trung vào 4 hạng mục thi công chính, bao gồm:

  • Thi công sơn sàn công nghiệp: Sơn Epoxy nhà máy, sơn tầng hầm, sơn giao thông tầng hầm, mài sàn bê tông, vữa sửa chữa
  • Thi công sơn chống ăn mòn: Sàn vách chịu chất hoá học, bồn bể chứa hoá chất
  • Thi công sơn chống thấm - Cách nhiệt
  • Thi công sơn thiết bị giao thông

Ngoài ra, chúng tôi nhận các dự án vữa sửa chữa bê tông sàn, trang trí sàn nhà,..theo yêu cầu của các Quý khách hàng. 

Lĩnh vực kinh doanh Thiên Sơn

Khách hàng hợp tác Thiên Sơn

Zalo Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn Messenger Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: