Khi sơn sàn công nghiệp Epoxy hệ san phẳng nhất định cần cân nhắc những vấn đề sau!

Wednesday,
14/10/2020
0

Làm thế nào để có một không gian hoàn hảo mang lại thẩm mỹ đang là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn.

Bài viết dưới đây là lưu ý của Thiên Sơn dành cho quý khách hàng về vấn đề: Khi sơn sàn công nghiệp Epoxy hệ san phẳng nhất định cần cân nhắc những vấn đề sau! Cùng theo dõi bài viết nhé.

Sai lầm khi thi công sàn Epoxy mà nền dính bẩn

Có thể nói, nền nhà bẩn chính là kẻ thù của sơn. Một công trình thi công đạt chuẩn là một công trình đẹp và bền. Việc không tiến hành vệ sinh trước khi thực hiện sơn các lớp sơn về sau sẽ khiến cho bề mặt sàn bị bong tróc, phồng rộp, mất thẩm mỹ, các lớp sơn sau sẽ không thể bám lâu trên nền nhà.

sơn sàn epoxy

Cách pha trộn màu sơn sàn công nghiệp sai cách

Có thể bạn không biết, sơn hệ san phẳng là loại sơn hai thành phần không có chứa dung môi. Việc không có dung môi trong thành phần của mình khiến cho sơn không bay hơi và nhanh khô hơn. Vì vậy khi pha sơn cần pha đúng tỷ lệ của nhà sản xuất quy định.

Nếu pha sơn sai cách sẽ không đạt được bề mặt sàn như mong muốn.

Phương pháp pha sơn Epoxy đúng cách đã được Thiên Sơn đề cập trong bài viết Sơn sàn công nghiệp Epoxy 2 thành phần là gì? - Cách pha sơn Epoxy đúng cách bạn có thể dễ dàng tìm đọc ngay tại đây!

pha sơn epoxy

Bề mặt bê tông chưa khô đã thi công tiếp sơn Epoxy

Một sai lầm khi sơn sàn hệ tự san nữa đó chính là bề mặt bê tông chưa khô hoàn toàn đã thi công sơn Epoxy. Đối với một nền bê tông mới đổ để khô hoàn toàn phải đạt đủ thời gian từ 15 đến 28 ngày tuổi thì mới có thể thi công sơn nền.

Có thể bạn quan tâm:

Không mài sàn bê tông trước khi sơn sàn hệ san phẳng

Bạn có biết, việc mài sàn, chà sàn trước khi thi công sẽ đem lại một bề mặt phẳng hơn, tạo độ nhám, tránh được tình trạng lồi lõm, tăng độ cứng và sự liên kết giữa sơn với bề mặt sàn. Một bề mặt gồ ghề trước tiên là thiếu thẩm mỹ, sau là tốn sơn để hoàn thiện, lớp sơn chỗ dày chỗ mỏng không cân đối.

Tham khảo bài viết Tổng hợp các điều cần chú ý trước khi thi công sơn sàn công nghiệp Epoxy hoàn thiện nhất! để có những sự chuẩn bị tốt nhất trước khi thực hiện sơn sàn công nghiệp Epoxy.

chà sàn bê tông

Bê tông sàn vẫn còn ẩm đã thi công sơn Epoxy hệ san

Các chuyên gia trong lĩnh vực này đã từng khuyến cáo nên sơn sàn ở nơi có độ ẩm từ 5-8% để đạt chất lượng tốt nhất. Sai lầm trước khi sơn Epoxy tự san phẳng đó chính là để cho bê tông sàn vẫn còn ẩm. Nếu sàn nhà của bạn đã cũ và bị dây các hoá chất, nước bẩn trong quá trình sử dụng ra sàn, cần tiến hành xử lý, khắc phục ngay trước khi sơn.

Dưới đây là 2 gợi ý mà Thiên Sơn gợi ý cho bạn nhằm khắc phục tình trạng này:

- Cách thứ nhất: 

Kiểm tra độ ẩm của sàn bằng một miếng nhựa. Đặt một miếng nhựa lên sàn và để đó trong vòng 24 giờ. Nếu nó xuất hiện giọt nước ngưng tụ ở mặt dưới thì có nghĩa là quá nhiều hơi ẩm trên sàn.

Trong trường hợp này, hãy liên hệ ngay cho Thiên Sơn để được các chuyên gia, các nhân viên tư vấn và đưa ra cho bạn các giải pháp tốt nhất. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ khắc phục tốt vấn đề này.

- Cách thứ hai: 

Khi loại bỏ các vết bẩn bằng hóa chất bất kỳ nào. Hãy đảm bảo loại bỏ hoàn toàn sạch sẽ các vết bẩn đó rồi mới áp dụng thi công sơn sàn. 

Những hóa chất còn sót lại sẽ gây khó khăn trong việc liên kết giữa bề mặt sàn với lớp sơn phủ. Một điều cần lưu ý nữa đó chính là, không nên sử dụng chất tẩy rửa khô vì chất này sẽ làm tăng thêm độ ẩm chứ không có tác dụng xử lý ẩm. Thay vì sử dụng chất tẩy rửa gây tốn kém chi phí. Thì bạn nên sử dụng những dụng cụ có sẵn như: giẻ lau hoặc vải để hút hết những vết ẩm còn sót lại.

Trên đây là những lưu ý của chúng tôi về vấn đề: Khi sơn sàn công nghiệp Epoxy hệ san phẳng nhất định cần cân nhắc những vấn đề sau! Mong rằng sẽ giúp ích cho quý khách hàng. Nếu bạn đang cần một đơn vị thi công trọn gói sơn sàn công nghiệp Epoxy đừng ngần ngại nhấc máy gọi ngay cho Thiên Sơn theo đường dây nóng. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cũng như đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn Messenger Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: