Tình trạng sàn nhà Epoxy bị bong, rộp - Sơn Epoxy hệ gốc nước giúp giải cứu hiệu quả

Wednesday,
14/10/2020
0

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sơn khác nhau mang lại những giá trị và lợi ích cũng khác nhau. Tuy nhiên không phải loại sơn nào cũng đem lại hiệu quả cao và khắc phục được hết những lỗi trên bề mặt sàn nhà cũ.

Tình trạng sàn nhà Epoxy bị bong, rộp - Sơn Epoxy hệ gốc nước giúp giải cứu hiệu quả. Cùng đọc bài viết dưới đây của Thiên Sơn để tìm hiểu xem tại sao lại thế nhé.

Vì sao có tình trạng sàn nhà Epoxy bị bong, rộp

Tình trạng sàn nhà bị bong rộp có lẽ là một tình trạng mà rất nhiều công trình hiện nay đang mắc phải. Có thể là do thiếu tay nghề, trình độ, cũng có thể là do sự sơ sót trong quá trình thi công nền sàn của người thợ gây ra.

Khi tiến hành thi công sơn sàn, người thợ không thực hiện bước lót ni lông chống thấm gây ra hiện tượng nước bốc hơi từ bên dưới phá huỷ lớp liên kết giữa bê tông và lớp sơn.

Tham khảo bài viết Sơn lót Epoxy là gì? Vì sao thi công bắt buộc phải dung sơn lót Epoxy? để hiểu rõ hơn nguyên nhân tình trạn sàn nhà Epoxy bị bong, rộp.

Sơn sàn nhà Epoxy hệ nước - gốc nước là gì?

Sơn sàn nhà Epoxy hệ nước cũng có cấu tạo gần giống như những loại sơn sàn Epoxy khác, tuy nhiên trong thành phần của sơn có chứa dung môi bay hơi là nước. Vì vậy mà sơn không độc hại cho môi trường và có khả năng chịu ẩm tốt trên các bề mặt, lên đến 10%

Để sàn nhà không bị bong, rộp không thể không sử dụng sơn Epoxy hệ nước tiện ích này. Bởi tất cả những đặc tính vốn có và lợi ích mà nó mang lại cho người dùng. 

Chi tiết về sơn sàn Epoxy gốc nước đã được đề cập trong bài viết Sơn sàn Epoxy hệ nước là gì? Dòng sơn sàn nhà xưởng hệ nước khác gì dóng sơn thường? mà Thiên Sơn đã từng chia sẻ cách đây không lâu.

Quy trình thi công sàn nhà sơn hệ nước đạt chuẩn

Quy trình thi công sơn sàn hệ nước gồm 7 bước như sau:

- Bước 1: Sử dụng máy mài sàn để tạo độ nhám và loại bỏ lớp sơn cũ, sau đó làm sạch sàn bằng máy hút bụi công nghiệp giúp cho sàn dễ dàng bám sơn hơn.

- Bước 2: Đánh toàn bộ bề mặt bằng máy chà sàn và mâm cước đen, sau đó làm sạch lại bằng máy hút bụi.

- Bước 3: Thực hiện thi công sơn lót nhằm tăng kết dính giữa sơn với bề mặt sàn.

- Bước 4: Tiến hành trộn hỗn hợp để bả sơn, xử lý các vết nứt, khuyết điểm còn lại trên bề mặt sàn.

- Bước 5: Sơn lớp sơn gốc nước thứ nhất

- Bước 6: Sử dụng máy chà sàn có lót giấy ráp để xử lý bề mặt sàn.

- Bước 7:Thi công nước sơn tiếp theo, đây là nước sơn hoàn thiện cuối cùng. Lưu ý thời gian giãn cách hợp lý giữa các bước sơn là từ 6-8 tiếng.

Hãy tìm đọc bài viết Tổng hợp các điều cần chú ý trước khi thi công sơn sàn công nghiệp Epoxy hoàn thiện nhất! để chuẩn bị một bề mặt sàn tốt nhất trước khi thi công sơn Epoxy bạn nhé.

thi con son san cong nghiep

Ưu điểm của sơn nhà xưởng Epoxy hệ nước

Sơn Epoxy nói chung và sơn hệ nước nói riêng là loại sơn có nhiều tiện ích, sử dụng được trên nhiều dạng bề mặt khác nhau bởi những ưu điểm của mình. Ưu điểm mạnh của sơn Epoxy hệ nước như sau:

- Khả năng chống bám bụi tốt trên bề mặt nên vấn đề vệ sinh dễ dàng, nhanh chóng.

- Rất an toàn, không gây cháy nổ.

- Tăng tuổi thọ của sơn, sơn khô nhanh trên mọi môi trường, đặc biệt là môi trường ẩm.

- Không có phản ứng hóa học xảy ra khi thực hiện trộn sơn.

- Do sử dụng dung môi nước hòa tan nên sơn thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe con người.

sơn sàn công nghiệp

Có thể bạn quan tâm:

Thiên Sơn - Đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín

Hiện nay, để tìm một đơn vị thi công sơn sàn không khó, nhưng để tìm một đơn vị thi công sơn sàn nhà xưởng uy tín, thực hiện quy trình sơn có kinh nghiệm mới là khó. Thiên Sơn chúng tôi có một đội ngũ thi công sơn sàn chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn được khẳng định qua rất nhiều công trình. hãy liên hệ với chúng tôi để có một không gian hoàn hảo nhất. Thiên Sơn luôn đồng hành cùng công trình của bạn.

Tìm hiểu ngay các công trình đã được triển khai bởi Thiên Sơn

thi công sàn nhà xưởng

Bài viết trên đây là chia sẻ của chúng tôi về vấn đề Tình trạng sàn nhà Epoxy bị bong, rộp - Sơn Epoxy hệ gốc nước giúp giải cứu hiệu quả . Hi vọng sẽ đem lại cho các bạn những kiến thức nhất định trong việc lựa chọn sơn khắc phục hậu quả trên công trình của mình.

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn Messenger Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: