Dịch vụ bê tông mài, nhuộm màu

Liên hệ

Thi công bê tông mài, nhuộm màu là sự lựa chọn hàng đầu trên nhiều dự án hiện nay. Bởi khi mài, nhuộm màu bê tông sẽ mang lại tính thẩm mỹ cho không gian và phát huy tối đa tuổi thọ cho nền sàn, chống nứt, chống thấm nước,.. Để những tính năng được phát huy hiệu quả nhất các bạn cần tìm kiếm một nhà phân phối uy tín cũng như một nhà thầu thi công để tạo nền bề mặt bê tông hoàn hảo nhất.

Thi công bê tông mài, nhuộm màu là sự lựa chọn hàng đầu trên nhiều dự án hiện nay. Bởi khi mài, nhuộm màu bê tông sẽ mang lại tính thẩm mỹ cho không gian và phát huy tối đa tuổi thọ cho nền sàn, chống nứt, chống thấm nước,.. Để những tính năng được phát huy hiệu quả nhất các bạn cần tìm kiếm một nhà phân phối uy tín cũng như một nhà thầu thi công để tạo nền bề mặt bê tông hoàn hảo nhất.

Thiên Sơn chúng tôi tự tin là đơn vị có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất về một công trình hoàn thiện hoàn hảo. Cùng tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi nhé.

Tổng quan về dịch vụ

Công ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Xây Dựng Thiên Sơn không chỉ cung cấp các dịch vụ thi công sơn Epoxy cho nền sàn, tường trần, mái tôn,...mà còn thi công dịch vụ bê tông mài, nhuộm màu uy tín, đem lại giá trị sử dụng cao cho công trình. Dịch vụ thi công mài, nhuộm màu bê tông của chúng tôi bao gồm: thi công Liquid Hardener dạng lỏng tăng cứng phủ bóng bê tông và nhuộm màu bê tông và tăng cứng Liquid Hardener. 

Dịch vụ thi công sàn công nghiệp của Thiên Sơn đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất vì chúng tôi sử dụng sơn chính hãng, những dụng cụ thi công hiện đại, thực hiện đầy đủ các bước theo chuẩn quy trình thi công tường trần chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một bề mặt sàn có tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng lâu dài.

sơn sàn nhà xưởng

Các vật liệu, thiết bị sử dụng trong dịch vụ

Sản phẩm sử dụng: 

 • Đối với Liquid Hardener dạng lỏng tăng cứng phủ bóng bê tông sử dụng các hóa chất dạng lỏng Liquid Hardener thẩm thấu vào bê tông
 • Đối với nhuộm màu bê tông và tăng cứng Liquid Hardener sử dụng hóa chất nhuộm màu bê tông, hóa chất dạng lỏng Liquid Hardener thẩm thấu vào bê tông

Các trang thiết bị được chúng tôi sử dụng khi thi công mài, nhuộm màu bê tông đều là những trang thiết bị hiện đại. Bao gồm:

 • Để xử lý bề mặt: Sử dụng máy mài sàn, chà sàn công nghiệp, máy hút bụi, máy phun.
 • Thi công sử dụng những dụng cụ thi công như: máy phun, máy đánh bóng tốc độ cao.

sơn sàn bê tông

Phương pháp và quy trình thực hiện

Phương pháp thi công bê tông mài, nhuộm màu bê tông đều sử dụng: Phun hóa chất và sử dụng máy mài lắp các đầu số phù hợp để thi công

Quy trình thi công tại Thiên Sơn:

 • Bước 1: Kiểm tra sàn - Kiểm tra và đánh giá tình trạng bề mặt trước khi thi công: Độ láng mịn, gồ ghề, lồi lõm…
 • Bước 2: Mài thô - Tùy theo điều kiện thực tế của bê tông để quyết định mài từ đầu số hợp kim 50 grit đến đầu số đĩa mài kim cương 400 grit đảm bảo cho sau khi mài sẽ láng bóng.
 • Bước 3: Phủ một lớp Liquid hardener - Phủ lớp Liquid hardener để chống mài mòn, chống bụi và tăng cường độ cứng cho bề mặt bê tông.
 • Bước 4: Xử lý bề mặt - Chờ cho bề mặt khô khoảng 30 phút rồi tiến hành mài bóng bằng đĩa kim cương có đầu số 800 grit. Phân chia đường ngăn cách giữa các mảng màu khác nhau một cách rõ ràng dựa vào bản vẽ đã thiết kế tránh tình trạng lem màu. Bạn cũng có thể sử dụng máy cắt để cắt bê tông, rồi hút sạch bụi bê tông ra, hoặc sử dụng giấy nến để phân chia các khu vực với nhau.
 • Bước 5: Phủ lớp Liquid hardener thứ hai - Lớp phủ thứ hai có tác dụng giữ màu sắc cho bê tông.
 • Bước 6: Phủ lớp bảo vệ - Đánh lại bề mặt bằng cách sử dụng máy đánh bóng có gắn tấm pad, sau đó phủ lớp hóa chất thẩm thấu gốc acrylic để chống thấm cho bề mặt, kháng lại tia UV và bảo vệ màu sắc cho bê tông.
 • Bước 7: Làm sạch và đánh bóng tăng cường - Cuối cùng, khi bề mặt bê tông đã khô ráo, sử dụng máy đánh bóng có gắn pad đánh bóng đầu số 1500 – 3000 grit tùy theo mức độ bóng láng mong muốn rồi tiến hành vệ sinh sạch sẽ lại và tiến hành bàn giao công trình cho chủ đầu tư.

thi công sàn công nghiệp

Lợi ích của dịch vụ Tại Thiên Sơn

Khi lựa sử dụng chọn dịch vụ của Thiên Sơn bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

Được thi công bởi những người thợ kinh nghiệm nhất, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một không gian hoàn hảo nhất.

Nhận được sự tư vấn cụ thể từ những chuyên gia trong lĩnh vực sơn sàn đảm bảo tính đúng lượng sơn sẽ sử dụng cho bề mặt.

Đảm bảo tuân thủ thực hiện đúng quy trình, đúng quy định đã đề ra

Nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, nhanh chóng

Vệ sinh sạch sẽ sau khi hoàn thiện

Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Thời gian bảo hành lâu dài sau khi sử dụng dịch vụ

thi công sơn epoxy

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tại Thiên Sơn

Bạn nên chọn Thiên Sơn thay vì lựa chọn một đơn vị nào khác vì những lý do sau đây: 

 Về nhân lực: đội ngũ cán bộ công nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, giàu nhiệt huyết, giỏi chuyên môn. 

 Về sản phẩm: Là đơn vị cung cấp sơn Epoxy chính hãng- chất lượng- giá rẻ

 Về trang thiết bị: Sử dụng các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc thi công sơn một cách nhanh chóng nhất.

 Về tiến độ công trình: Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng – tiến độ đúng như đã đề ra với khách hàng.

 Về chính sách: Có các chế độ bảo hành lâu dài đối với khách hàng sau công trình.

thi con san be tong

Trong suốt các công trình mà mình đã thực hiện, Thiên Sơn luôn cố gắng hoạt động theo tiêu chí mà mình đã đặt ra: An toàn- chất lượng- tiến độ mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng thi công và chất lượng, tính thẩm mỹ cho công trình. Để có một bề mặt bê tông hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được tư vấn cũng như bảng báo giá cụ thể nhé.

Zalo Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn Messenger Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: