Dự án thi công sơn Epoxy nhà máy Samsung Bắc Ninh

Liên hệ

Nhà máy Samsung Bắc Ninh là nhà máy sản xuất linh kiện và lắp ráp thiết bị di động đặt tại Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Đây là một dự án có quy mô 5000m2  về sửa chữa sơn Epoxy cho nền nhà máy do Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thiên Sơn thực hiện. Chúng tôi hoạt động theo tiêu chí: An toàn - Chất lượng - Tiến độ. 

Thi công sơn dành cho nền sàn của nhà máy giúp cho nền sàn đẹp và có giá trị sử dụng cao hơn là lựa chọn của nhiều chủ đầu tư, Nhà máy Samsung Bắc Ninh cũng vậy. Dự án thi công sơn nền của Nhà máy Samsung Bắc Ninh được Công ty Thiên Sơn chúng tôi thi công và hoàn thành nhanh chóng, đúng tiến độ và mang lại hiệu quả cao. Cùng Thiên Sơn tìm hiểu về dự án dưới đây.

Thông tin dự án

Nhà máy Samsung Bắc Ninh là nhà máy sản xuất linh kiện và lắp ráp thiết bị di động đặt tại Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Đây là một dự án có quy mô 5000m2  về sửa chữa sơn Epoxy cho nền nhà máy do Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thiên Sơn thực hiện.

Với dự án này chúng tôi hoàn thiện một cách nhanh chóng và hiệu quả, xử lý được hết các vấn đề còn tồn tại trên nền sàn và phủ lên bề mặt một lớp sơn chất lượng tốt nhất.

Yêu cầu của chủ đầu tư

Chủ đầu tư của dự án khá kỹ tính trong việc lựa chọn nhà thầu thi công. Chính vì thế, khi giao công trình cho Thiên sơn họ có một số yêu cầu một số vấn đề về chất lượng để đáp ứng được hoạt động sản xuất linh kiện và lắp ráp thiết bị di động của công ty. Các yêu cầu ấy như sau:

- Chủ đầu tư yêu cầu Thiên Sơn phải chắc chắn đáp ứng được tính thẩm mỹ cho nền sàn, phải đảm bảo nước sơn có độ dày vừa đủ, trải đều, có độ bóng cao và không bị bám bẩn

- Vì công ty sản xuất linh kiện là lắp ráp thiết bị di động nên phải đảm bảo khả năng chịu lực, tải trọng lớn, khả năng chống mài mòn ở cường độ lớn.

- Sàn phải đảm bảo kháng nước, kháng hóa chất và an toàn khi sử dụng.

- Thời gian thi công phải nhanh chóng để hoạt động của nhà máy diễn ra bình thường.

Thông tin sản phẩm và hạng mục thi công

- Sử dụng sản phẩm: Sơn Epoxy tự san cho nền, sàn nhà máy

- Hạng mục thi công: Sửa chữa sơn Epoxy cho sàn nhà máy

- Quy trình thi công sơn epoxy tự san phẳng cho Nhà máy Samsung Bắc Ninh:

  • Bước 1: Xử lý bề mặt sàn - Thiên Sơn dụng máy mài sàn, chà sàn để tạo độ nhám và chân bám giúp cho bề mặt sàn dễ dàng bám dính hơn với sơn epoxy. Sau đó, hút bụi vệ sinh lại bề mặt sàn bằng máy hút bụi công nghiệp.

  • Bước 2: Thi công lớp sơn lót - Tạo độ cứng và độ liên kết cho bề mặt bằng cách phủ lên bề mặt một lớp sơn lót

  • Bước 3: Xử lý khuyết điểm - Công đoạn này rất quan trọng mà nhiều người bỏ qua đó là: sau khi lớp sơn lót đã khô, cần kiểm tra lại khuyết tật còn sót trên bề mặt sàn để xử lý.

  • Bước 4: Thi công sơn phủ màu epoxy thứ nhất để tạo màu.

  • Bước 5: Chà ráp lại bề mặt nhằm khiến cho lớp phủ thứ 2 bám dính tốt hơn.

  • Bước 6: Thi công lớp sơn thứ hai để sơn cứng và đồng màu. Rồi đợi khô sơn khoảng 3-4 ngày, kiểm tra lần cuối và bàn giao công trình.

Dự án thi công sơn Epoxy nhà máy Samsung Bắc Ninh

Khó khăn trong quá trình thi công

Đối với những yêu cầu khá khắt khe của chủ đầu tư Nhà máy Samsung Bắc Ninh nên trong quá trình thi công chúng tôi cũng gặp phải một số những khó khăn như:

  • Thứ nhất: Về mặt thời gian: Chủ đầu tư yêu cầu phải tiến hành thi công nhanh chóng để hoạt động của nhà máy không bị gián đoạn quá lâu

  • Thứ hai: Bề mặt sàn đã qua sử dụng nên có nhiều gồ ghề, lồi lõm, lớp sơn cũ bong tróc,...

  • Thứ ba: Về điều kiện thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều khiến cho bề mặt sàn không đảm bảo về độ ẩm trong mức quy định.

Ngoài ra, trong quá trình thi công cũng phát sinh một số vấn đề phát sinh nữa. Tuy nhiên, không vì thế mà Thiên Sơn thi công rút gọn các bước, qua loa, cẩu thả. Đội ngũ công nhân của chúng tôi đã nỗ lực sử dụng kinh nghiệm của mình để khắc phục những khó khăn đó. Đem đến cho nhà máy Samsung Bắc Ninh một bề mặt hoàn thiện như đã cam kết.

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thiên Sơn chuyên cung cấp dịch vụ thi công sơn sàn Epoxy nhà máy. Chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu về dịch vụ thi công trọn gói sơn sàn Epoxy mang đến cho Quý khách hàng những tiện ích trong quá trình thi công sơn, đáp ứng một cách tốt nhất những đòi hỏi khắt khe nhất của khách hàng.

Thiên Sơn hoạt động theo tiêu chí: An toàn - Chất lượng - Tiến độ. Do vậy, chúng tôi luôn cam kết trong quá trình thực hiện dự án sẽ sử dụng hoàn toàn bằng những sản phẩm sơn chính hãng đến từ nhà sản xuất, quy trình thi công đạt đúng tiêu chuẩn và đúng tiến độ đã đề ra. Vì vậy, ngay khi có nhu cầu sơn sửa sàn công nghiệp hay bất cứ một bề mặt nào khác hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể và nhận về bảng báo giá nhanh nhất nhé.

Zalo Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn Messenger Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: