Dịch vụ sơn chống thấm

Liên hệ

Dịch vụ thi công chống thấm cho bề mặt là lựa chọn hàng đầu được nhiều người ưa chuộng. Bởi khi phủ lớp sơn chống thấm lên bề mặt sẽ gia tăng tính thẩm mỹ, không xuất hiện hiện tượng ăn mòn do khả năng kháng axit, không có hiện tượng rò rỉ, thấm dột, bề mặt sẽ được bảo vệ tốt nhất, mang lại tuổi thọ cao.

Là một nhà thầu uy tín trên thị trường thi công các sản phẩm về sơn. Thiên Sơn chúng tôi cung cấp cho khách hàng rất nhiều các dịch vụ: Sơn sàn công nghiệp, sơn tầng hầm, sơn tường trần, sơn giao thông, sơn chống thấm,...đem đến cho khách hàng sự hài lòng về một dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Cùng đọc bài viết để tìm hiểu thêm về dịch vụ của Thiên Sơn nói chung và Dịch vụ sơn chống thấm nói riêng của chúng tôi nhé.

Tổng quan về dịch vụ

Dịch vụ thi công chống thấm cho bề mặt là lựa chọn hàng đầu được nhiều người ưa chuộng. Bởi khi phủ lớp sơn chống thấm lên bề mặt sẽ gia tăng tính thẩm mỹ, không xuất hiện hiện tượng ăn mòn do khả năng kháng axit, không có hiện tượng rò rỉ, thấm dột, bề mặt sẽ được bảo vệ tốt nhất, mang lại tuổi thọ cao.

Dịch vụ sơn chống thấm của Thiên Sơn chúng tôi bao gồm: Chống thấm mái, chống thấm bể nước sạch, chống thấm bể nước thải, chống thấm bể bơi, chống thấm nhà vệ sinh.

Bằng tất cả các trang thiết bị hiện đại, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân công tay nghề, nguồn cung cấp sơn chính hãng, thời gian thi công nhanh chóng, chắc chắn Thiên Sơn sẽ khiến khách hàng hài lòng ngay từ khi bàn giao công trình cho đến khi đi vào hoạt động. 

thi công sơn chống thấm

Các vật liệu, thiết bị sử dụng trong dịch vụ

- Các trang thiết bị được chúng tôi sử dụng khi thi công sơn chống thấm đều là những trang thiết bị hiện đại, bao gồm: máy mài sàn, chà sàn công nghiệp, máy hút bụi, máy phun (để xử lý sàn), súng phun chuyên dụng (thi công)

- Tuy nhiên, mỗi loại chống thấm khác nhau cũng sẽ có những loại vật liệu dụng khác nhau: 

  • Chống thấm mái: Sử dụng các vật liệu gốc xi măng, gốc PolyUrethane, gốc PolyUrea, màng dán.
  • Chống thấm bể nước sạch: Sử dụng vật liệu gốc xi măng, gốc PolyUrethane, gốc PolyUrea, gốc sơn Epoxy.
  • Chống thấm bể nước thải: Sử dụng gốc sơn Epoxy kháng hóa chất, gốc FRP.
  • Chống thấm bể bơi: Sử dụng vật liệu gốc xi măng, gốc PolyUrethane, gốc PolyUrea, gốc sơn Epoxy.
  • Chống thấm nhà vệ sinh: Sử dụng gốc sơn Epoxy kháng hóa chất, gốc FRP.

sơn chống thấm

Phương pháp và quy trình thực hiện

Phương pháp thi công: Lăn lu, phun máy hoặc dán màng 

Số lớp sơn: 3 lớp, trong đó: Sơn 1 lớp lót, 2 lớp phủ bề mặt

Quy trình thi công sơn Epoxy chống thấm:

  • Bước 1: Xử lý bề mặt - Việc đầu tiên cần làm đó chính là rút sạch nước trong bể và đợi cho bể khô hoàn toàn. Rồi sau đó vệ sinh bể, để làm sạch tất cả các tạp chất, những vết nấm mốc, rêu bám trên thành bể. Tiến hành loại bỏ lớp sơn cũ bằng cách sử dụng bàn chải sắt và máy chà sàn công nghiệp. Sau đó, kiểm tra các khuyết điểm, gia cố lại bê tông, trám trét lại các vết nứt, những vị trí có hiện tượng bị ăn mòn.
  • Bước 2: Trộn keo Epoxy - Khi bề mặt sàn đã khô, tiến hành trộn theo tỉ lệ và trộn kèm theo phụ gia chống thấm kèm theo rồi trét hỗn hợp này lên các vị trí bị nứt và cần gia cố.
  • Bước 3: Thi công lớp lót - Thi công một lớp lót mỏng để tăng độ cứng cho bề mặt và khiến cho bề mặt với lớp sơn tiếp theo dễ dàng liên kết với nhau hơn. Rồi chờ một khoảng 4 giờ cho lớp lót khô sau đó tiến hành thi công bước tiếp theo.
  • Bước 4: Thi công lớp phủ - Dùng cọ lăn và máy phun thi công lớp phủ thứ nhất lên bề mặt đã được thi công lót rồi đợi khô và thực hiện thi công lớp sơn phủ thứ hai.
  • Bước 5: Nghiệm thu công trình - Sau khoảng 48 giờ từ thi công lớp sơn cuối cùng chúng tôi tiến hành thử nghiệm chống thấm bằng cách xả đầy nước vào bể và tiếp tục đợi trong 48 giờ. Khi chắc chắn rằng không có nước rò rỉ ra ngoài thì tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình cho chủ đầu tư.

sơn epoxy chống thấm

Lợi ích của dịch vụ sơn chống thấm Tại Thiên Sơn

Bạn sẽ nhận được lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ sơn chống thấm của chúng tôi: 

Có một bề mặt mái, bể nước sạch, bể nước thải, bể bơi, nhà vệ sinh được phủ lớp sơn chống thấm đạt chất lượng cao.

Được thi công bởi những người thợ kinh nghiệm nhất

Nhận được sự tư vấn cụ thể từ những chuyên gia trong lĩnh vực sơn chống  thấm đảm bảo tính đúng lượng sơn, tránh lãng phí cho bề mặt.

Đảm bảo tuân thủ thực hiện đúng quy trình sơn chống thấm, đúng quy định đã đề ra

Nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, nhanh chóng

Vệ sinh sạch sẽ sau khi hoàn thiện

Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng.

son chong tham

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tại Thiên Sơn

Bạn nên chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi vì: 

 Về nhân lực: đội ngũ công nhân của Thiên Sơn có phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, giàu nhiệt huyết, giỏi chuyên môn. 

 Về sản phẩm: Thiên Sơn là đơn vị cung cấp sơn Epoxy chính hãng- chất lượng- giá rẻ

 Về trang thiết bị: Sử dụng các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc thi công sơn một cách nhanh chóng nhất.

 Về tiến độ công trình: Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng – tiến độ đúng như đã đề ra với khách hàng.

 Về chính sách: Có các chế độ bảo hành lâu dài lên đến 12 tháng cho khách hàng.

Để sơn chống thấm cho không gian của mình. Hãy liên hệ ngay với Thiên Sơn. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên thi công các công trình về sơn nói chung và sơn chống thấm bề mặt nói riêng với nhiều năm kinh nghiệm và qua nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn miền Bắc. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Zalo Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn Messenger Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: