Dự án thi công sơn chống nóng nhà máy May 10

Liên hệ

Đơn vị thi công: Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thiên Sơn

Hạng mục thi công: Sửa chữa bảo dưỡng mái tôn

Tên dự án: Nhà máy May 10

Vị trí thi công: Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng

Phương pháp thi công: Sử dụng rulo lăn sơn và súng phun sơn.

Công ty Thiên Sơn trong suốt thời gian hoạt động của mình đã thi công rất nhiều dự án lớn nhỏ, mang lại cho không gian giá trị sử dụng cao. Nhà máy May 10 là một trong những dự án sơn sửa chống nóng mái tôn được thực hiện và hoàn thành xuất sắc bởi Công ty Thiên Sơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dự án này nhé.

Thông tin dự án

Đơn vị thi công: Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thiên Sơn

Hạng mục thi công: Sửa chữa bảo dưỡng mái tôn

Tên dự án: Nhà máy May 10

Vị trí thi công: Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng

Phương pháp thi công: Sử dụng rulo lăn sơn và súng phun sơn.

Yêu cầu của chủ đầu tư

Chủ đầu tư của dự án sơn chống nóng mái tôn nhà máy May 10 là một người khá kỹ tính, chính vì vậy mà anh ấy có một số yêu cầu dành cho Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thiên Sơn như sau:

 • Về tính thẩm mỹ: Sau khi sơn xong bề mặt mái tôn phải bóng, đảm bảo phủ đều sơn, không loang lổ chỗ dày chỗ mỏng.

 • Bề mặt sơn phải mang loại hiệu quả về: kháng nước, kháng ăn mòn, kháng hóa chất, chống ồn.. Tăng độ bền cho mái tôn

 • Đặc biệt, phải mang lại khả năng cách nhiệt, chống nóng vào mùa hè cho nhà máy.

Dự án thi công sơn chống nóng nhà máy May 10

Thông tin sản phẩm và hạng mục thi công

Sản phẩm sử dụng: Sơn chống nóng

Dụng cụ thi công: Rulo lăn sơn, máy phun xịt nước làm sạch bề mặt

Quy trình thi công sơn chống nóng tại nhà máy May 10 gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Xử lý bề mặt thi công - Trước khi thi công sơn chống nóng, nhân viên bên Thiên Sơn sẽ tiến hành kiểm tra kỹ bề mặt tôn rồi xử lý các khuyết điểm trên bề mặt như: rỉ sét, các vết thủng,... Sau đó vệ sinh lại bằng nước sạch, sử dụng rulo lăn sơn và máy phun xịt nước để làm sạch bụi bẩn bám trên bề mặt.

 • Bước 2: Thi công sơn lót - Thi công sơn lót bằng cách dùng máy phun 01 lớp sơn lót chống rỉ chuyên dụng gốc nước

 • Bước 3: Sơn phủ lớp thứ nhất - Trong thời gian đợi khô lớp sơn lót, pha sơn theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Sau khi lớp sơn lót khô, tiến hành sơn phủ lớp thứ nhất bằng máy phun sơn sao cho lớp phủ đều màu, vừa đủ độ dày.

 • Bước 4: Kiểm tra lại bề mặt - Kiểm tra lại về độ dày và độ khô của lớp sơn phủ thứ nhất, nếu có chỗ nào chưa đều màu thì dặm lại cho đều màu.

 • Bước 5: Sơn phủ lớp thứ hai - Sau khoảng 1-2 tiếng khi lớp sơn phủ thứ nhất khô tiến hành sơn lớp phủ thứ hai sao cho đạt được yêu cầu về độ dày và màu sắc

 • Bước 6: Nghiệm thu công trình - Kiểm tra lại bề mặt lớp sơn xem có chỗ nào chưa đạt yêu cầu thì tiến hành chỉnh sửa lại rồi nghiệm thu và bàn giao công trình cho chủ đầu tư.

Khó khăn trong quá trình thi công

Dưới đây là một số các vấn đề kho khăn mà chúng tôi gặp phải khi sơn sửa mái tôn của nhà máy May 10:

 • Điều kiện thi công: Thi công trong thời tiết khá nóng khiến cho công nhân của chúng tôi nhanh bị mất sức, chưa kể có những lúc trời lại mưa không thể tiến hành thi công được.

 • Bề mặt thi công: Vì đây là hạng mục sơn sửa mái tôn nên không thể tránh được các vấn đề xảy ra trên mái tôn như: Rỉ sét, lồi lõm, thủng mái tôn,... Khiến cho cho quá trình xử lý bề mặt gặp rất nhiều khó khăn gây tốn thời gian.

 • Có nhiều côn trùng: Kiến, gián trên bề mặt

Bên cạnh những vấn đề nếu trên cùng một số khó khăn khác nữa cũng làm cản trở quá trình thi công. Tuy nhiên bằng tâm huyết với nghề và cam kết với khách hàng Thiên Sơn vẫn thành công khắc phục và về đích đúng tiến độ được giao.

Dự án thi công sơn chống nóng nhà máy mau 10 là một dự án thi công mái tôn thành công xuất sắc của chúng tôi. Thiên sơn là đơn vị thi công sơn Epoxy chuyên nghiệp chúng tôi thi công đầy đủ các hạng mục như: sơn nhà, sơn sàn công nghiệp, sơn chống thấm, sơn chống nóng,….Ngay khi có nhu cầu sơn sửa sàn công nghiệp hay bất cứ một bề mặt nào khác hãy liên hệ vào số hotline của Thiên Sơn để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Zalo Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn Messenger Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: