Dự án thi công sơn epoxy nhà máy Santomas Bắc Ninh

Liên hệ

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thiên Sơn chúng tôi đã thi công và hoàn thiện Dự án sơn nền dành cho nhà máy Santomas Bắc Ninh có địa chỉ tại Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh 

Thiên Sơn là một nhà thầu chuyên thi công các công trình sơn và giải pháp dành cho sàn công nghiệp. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi đã thi công hoàn thiện rất nhiều dự án lớn nhỏ trên cả nước, mang lại một bề mặt chất lượng cho mọi công trình. Dự án thi công sơn Epoxy nhà máy Santomas Bắc Ninh là một trong những công trình tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện. Hãy cùng Thiên Sơn tìm hiểu về dự án này nhé.

Thông tin dự án

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thiên Sơn chúng tôi đã thi công và hoàn thiện Dự án sơn nền dành cho nhà máy Santomas Bắc Ninh có địa chỉ tại Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Chủ đầu tư: Santomas Việt nam JSC

Diện tích thi công: 2500m2

Phương pháp thi công: Đổ sơn hệ tự san phẳng cho nền sàn nhà máy.

Yêu cầu của chủ đầu tư

Là một công ty trong ngành sản xuất, Santomas Việt Nam đảm nhiệm quá trình sản xuất các bánh răng chính xác, thành phần, khuôn đúc và phụ tùng cơ khí bằng nhựa phục vụ cho các loại máy ảnh kỹ thuật số. Vì vậy mà chủ đầu tư cũng có một số yêu cầu như:

- Bề mặt sàn có khả năng chịu tải trọng lớn, chịu được ma sát dưới tác động của máy móc, xe cộ và con người.

- Bề mặt sàn phải kháng bụi, dễ dàng thực hiện vệ sinh để không làm phát sinh bụi trong quá trình sản xuất.

- Bề mặt sàn đạt được độ bóng đẹp, có tính thẩm mỹ cao.

- Có khả năng kháng lại dầu mỡ trong quá trình sản xuất

Thông tin sản phẩm và hạng mục thi công

- Sử dụng sản phẩm: Sơn Epoxy hệ tự san cho nền

- Dụng cụ thi công: Bàn cào răng cưa, lu sơn

- Hạng mục thi công: Sơn Epoxy cho nền nhà máy

- Quy trình chung để thi công sơn nền epoxy cho công ty Santomas Bắc Ninh:

  • Bước 1: Trước khi đi vào thi công sơn nền Epoxy cho nhà máy cần tiến hành xử lý bề mặt để bề mặt bằng phẳng, không lồi lõm, bằng máy chà sàn công nghiệp, rồi vệ sinh sạch sẽ bằng máy hút bụi công nghiệp. Có như vậy các bước sơn tiếp theo mới bám dính tốt trên bề mặt, màu sơn 

  • Bước 2: Tiếp theo, Phủ sơn lót để gia cố bề mặt và làm tăng khả năng liên kết giữa bề mặt sàn với sơn phủ Epoxy

  • Bước 3: Đợi khoảng 6 giờ để khô lớp sơn lót, rồi bắt tay vào sơn lớp sơn phủ thứ nhất.

  • Bước 4: Rồi sơn lớp sơn phủ thứ 2 sau khi khô lớp sơn thứ nhất. 

Dự án thi công sơn epoxy nhà máy Santomas Bắc Ninh

Khó khăn trong quá trình thi công

Trong quá trình thi công chúng tôi luôn đề cao tiêu chí: An toàn - Chất lượng - Tiến độ. Tuy nhiên cũng gặp phải không ít những khó khăn như:

- Thời gian thi công gấp rút: Chủ đầu tư yêu cầu hoàn thành dự án sớm nhất có thể để hoạt động của công ty được ổn định. Chính vì thế mà đội ngũ thi công của chúng tôi đã phải hoạt động hết công suất có thể để hoàn thành dự án một cách nhanh chóng nhất.

- Độ ẩm trong không khí và bề mặt sàn khá cao vượt quá mức cho phép thi công. Để sơn được bình thường và mang lại hiệu quả cao nhất chúng tôi phải tiến hành thêm một khâu nữa đó là xử lý ẩm.

- Bề mặt sàn không bằng phẳng cũng là vấn đề khiến cho thời gian thi công bị gấp rút hơn. Bởi Thiên Sơn chúng tôi phải xử lý bề mặt sao cho bằng phẳng nhất, có độ nhám tốt nhất và sạch sẽ nhất để những lớp sơn tiếp theo mới phát huy được tối đa công năng của mình.

Để thi công nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình khi thi công chúng tôi cũng gặp phải nhiều vấn đề khó khăn khác nữa. Tuy nhiên, bằng tâm huyết với nghề cùng những cam kết với khách hàng, Thiên Sơn đã nỗ lực hết sức, sử dụng kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm để khắc phục sự cố. Đem đến cho khách hàng một bề mặt hoàn hảo nhất.

Dự án thi công sơn Epoxy nhà máy Santomas Bắc Ninh là một dự án thành công xuất sắc của Thiên Sơn. Ngay khi có nhu cầu sơn sửa sàn công nghiệp hay bất cứ một bề mặt nào khác hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể và nhận về bảng báo giá nhanh nhất nhé.

Zalo Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn Messenger Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: