Dự án thi công sơn nền Epoxy nhà máy thực phẩm Á Châu (Micoem)

Liên hệ

Đơn vị thi công: Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thiên Sơn

Hạng mục thi công: Cải tạo nền gạch bằng sơn Epoxy cho xưởng sản xuất

Tên dự án: Nhà máy thực phẩm Á Châu (Micoem)

Vị trí thi công: Khu công nghiệp Từ Sơn, Bắc Ninh

Phương pháp thi công: Đổ sơn tự san phẳng cho nền, sử dụng bàn cào răng cưa để san.

Dưới sự tin tưởng của Nhà máy thực phẩm Á Châu, Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thiên Sơn chúng tôi đã hoàn thành dự án một cách nhanh chóng, đúng tiến độ và mang lại tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng cao cho không gian. Cùng tìm hiểu về Dự án thi công sơn nền Epoxy nhà máy thực phẩm Á Châu (Micoem) thông qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin dự án

Đơn vị thi công: Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thiên Sơn

Hạng mục thi công: Cải tạo nền gạch bằng sơn Epoxy cho xưởng sản xuất

Tên dự án: Nhà máy thực phẩm Á Châu (Micoem)

Vị trí thi công: Khu công nghiệp Từ Sơn, Bắc Ninh

Phương pháp thi công: Đổ sơn tự san phẳng cho nền, sử dụng bàn cào răng cưa để san.

Yêu cầu của chủ đầu tư

Đây là công ty chuyên sản xuất thực phẩm ăn liền, nên chủ đầu tư có yêu cầu một số điều sau đối với Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thiên Sơn khi thi công hoàn thiện dự án phải đảm bảo:

 • Sau khi gia cố bề mặt phải đảm bảo chịu tải trọng lớn, chống lại sự mài mòn, ma sát lớn do máy móc và xe chở hàng vận chuyển liên tục trong quá trình sản xuất.

 • Bề mặt sàn phải bóng đẹp, mang lại giá trị thẩm mỹ và kháng bụi, dễ dàng thực hiện vệ sinh để không làm phát sinh bụi trong quá trình sản xuất.

 • Sàn công nghiệp nên không tránh khỏi dầu mỡ, vì vậy cần một loại sơn có khả năng kháng lại chúng.

 • Ngoài ra phải đảm bảo về độ che phủ sao cho không thấm nước, hoá chất ăn mòn xuống sàn

Dự án thi công sơn nền Epoxy nhà máy thực phẩm Á Châu (Micoem)

Thông tin sản phẩm và hạng mục thi công

Sử dụng sản phẩm: Sơn tự san phẳng Epoxy

Dụng cụ thi công: Sử dụng những trang thiết bị hiện đại. Bao gồm: Máy chà sàn, máy mài sàn, máy hút bụi công nghiệp (dùng để xử lý bề mặt), bàn cào răng cưa, lu sơn Epoxy.

Quy trình thi công sơn cải tạo nền nhà máy thực phẩm Á Châu bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Trước khi thi công để đạt hiệu quả tốt nhất, chúng tôi đã tiến hành kiểm tra độ ẩm để làm xử lý và vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn. Đây là một công đoạn khá quan trọng bởi nó quyết định đến chất lượng và hình thức của sàn rất nhiều.
 • Bước 2: Sau đó tiến hành xử lý bề mặt. Mài phẳng bề mặt bằng máy mài sàn sao cho không còn lồi lõm và tạo nhám bằng máy chà sàn công nghiệp rồi khò khô và vệ sinh sạch sẽ bề mặt bằng máy hút bụi công nghiệp. Có như vậy bề mặt sàn mới sạch sẽ, lớp sơn mới đảm bảo về độ bám dính, độ bóng mịn,...
 • Bước 3:Thi công sơn lót nhằm che lấp nốt các khuyết điểm còn sót của nền bê tông, tạo độ cứng cho bề mặt và tạo lớp liên kết tốt giữa bề mặt sàn với sơn phủ.
 • Bước 4: Trám lại các khuyết điểm, vết nứt (nếu có) bằng keo Epoxy hoặc bộ mastic
 • Bước 5: Tiến hành thi công 2 lớp sơn phủ cuối cùng. Thời gian cách nhau giữa các lớp sơn là 6 giờ để đảm bảo cho sơn được khô hoàn toàn.
 • Bước 6: Sau khi thực hiện xong bước sơn cuối cùng, trong khoảng 12- 24 giờ sơn sẽ khô se. Sau khoảng 48 giờ đảm bảo cho lớp sơn khô hoàn toàn, tiến hành kiểm tra lại lần cuối đảm bảo cho bề mặt hoàn thiện không có bất cứ lỗi gì rồi mới bàn giao công trình cho chủ đầu tư.

Dự án thi công sơn nền Epoxy nhà máy thực phẩm Á Châu (Micoem)

Khó khăn trong quá trình thi công

 • Bề mặt sàn ẩm vượt quá mức quy định để thi công, chúng tôi phải dùng các biện pháp chống thấm để ngăn ẩm dẫn đến tình trạng thẩm thấu ngược lên bề mặt, phá hủy màng sơn.

 • Đây là dự án cải tạo nền gạch nên thời gian để xử lý bề mặt tốn rất nhiều thời gian như: Mài sàn, chà sàn, vệ sinh sàn, xử lý nấm mốc, rêu bám trên bề mặt.

 • Có khá nhiều côn trùng: kiến gián ở các góc tường, trước khi thi công chúng tôi phải dùng các biện pháp để đuổi hết chúng đi.

Trong quá trình thi công không thể tránh khỏi những vấn đề phát sinh gây khó khăn khi thực hiện. Nhưng những điều đó không phải là vấn đề quá lớn, bằng nhiệt huyết và đạo đức nghề nghiệp cũng như những gì đã cam kết với khách hàng, Thiên Sơn chúng tôi sẽ xử lý, khắc phục những khó khăn đó để đem lại một bề mặt sàn hoàn thiện đạt yêu cầu nhất.

Thiên Sơn là đơn vị thi công công trình trọn gói. Chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình trên thị trường, đặc biệt là tại các tỉnh phía Bắc, mang lại cho khách hàng một không gian mới, sạch đẹp và có giá trị sử dụng lâu dài. Hãy liên hệ cho chúng tôi nếu quý vị có nhu cầu thi công công trình về sơn. Chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng với một thái độ tận tâm, chuyên nghiệp nhất.

Zalo Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn Messenger Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: