Thi công sơn epoxy tại Hyundai Cầu diễn Hà Nội

Liên hệ
Thiên Sơn Epoxy đang là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và nắm trong tay nhiều dự án thi công sơn Epoxy lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên quản lý và thợ sơn...

Thiên Sơn Epoxy đang là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và nắm trong tay nhiều dự án thi công sơn Epoxy lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên quản lý và thợ sơn lành nghề, bài bản cam kết có đủ khả năng mang đến những công trình đẹp và chất lượng. Một trong số những công trình mà chúng tôi đã từng thực hiện trong thời gian hoạt động của mình đó là dự án Thi công sơn epoxy tại Hyundai Cầu Diễn Hà Nội. Hãy cùng Thiên Sơn tìm hiểu về dự án này nhé! 

Thông tin dự án

Thiên Sơn chuyên thi công sơn epoxy giá rẻ, uy tín, chất lượng đã thi công và hoàn thiện dự án Thi công sơn epoxy cho nền xưởng, giao thông, tường tại Hyundai Cầu Diễn Hà Nội

Thiên Sơn chuyên thi công sơn epoxy giá rẻ

Thiên Sơn chuyên thi công sơn epoxy giá rẻ

- Diện tích: 3000m2 sàn, 1200m2 tường

- Tên dự án: xưởng bảo dưỡng, sửa chữa ô tô con Hyundai

- Địa điểm: Cầu diễn, Hà Nội

- Thời gian thực hiện: 1 tháng ( 02/12/2020)

- Sản phẩm sơn dùng: sơn tự san

- Thiết bị dùng: máy mài sàn, máy chà, máy hút bụi công nghiệp

- Đặc điểm của dự án: Diện tích mặt sàn lớn xen kẽ với các khe rãnh thoát nước và các công trình giao thông (cầu vượt lên tầng 2) nên việc thi công cần phải cẩn thận hơn, tránh làm đọng sơn tại các khe rãnh này quá nhiều. Việc thi công sơn được thực hiện song song với hoàn thiện công trình nên thời gian kéo dài hơn dự kiến.

Yêu cầu của chủ đầu tư

Hyundai Cầu Diễn Hà Nội là một trong những nơi chuyên trưng bày và bày bán các dòng xe hơi của Hyundai. Do đó đơn vị này yêu cầu mặt sàn nhà cần đảm bảo độ cứng, chịu tải tốt, khả năng chống trơn trượt và chịu mài mòn. Đồng thời bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng yêu cầu bền mặt sàn phải bóng đẹp, có tính thẩm mỹ cao, đảm bảo cho không gian sáng, sang trọng, dễ dàng thực hiện vệ sinh.

Yêu cầu của chủ đầu tư

Yêu cầu của chủ đầu tư

Thông tin sản phẩm và hạng mục thi công

- Dòng sản phẩm sơn sử dụng: Sơn Epoxy tự san phẳng

- Hạng mục thi công: Sơn Epoxy cho nền, tường và công trình giao thông.

- Quy trình thi công sơn nền epoxy hệ tự san cho Hyundai Cầu Diễn:

Thông tin sản phẩm và hạng mục thi công

Thông tin sản phẩm và hạng mục thi công

  •  Bước 1: Xử lý bề mặt trước khi thi công sơn epoxy: Đây là bước đầu tiên trong quy trình sơn sàn epoxy đồng thời cũng là bước vô cùng quan trọng quyết định sơn có bám được trên bề mặt cần bao phủ hay không. Bề mặt trước khi thi công sơn epoxy cần được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo không còn bụi bẩn. Việc xử lý bề mặt đồng thời cũng giúp tạo nhám bề mặt, lớp sơn epoxy dễ dàng bám dính với mặt sàn. Có thể sử dụng một số loại máy mài sàn, chà sàn chuyên dụng để tạo độ nhám và chân bám, sử dụng máy hút bụi công nghiệp để hút sạch bụi bám trên nền sàn.

  •  Bước 2: Sửa chữa bề mặt sàn: Bước thứ 2 trong quy trình thi công sơn epoxy là tiến hành kiểm tra những vị trí có mặt sàn bị lỗi thi công như bị gồ ghề, tiến hành trám đều để bề mặt được bằng phẳng và nguyên vẹn.

  •  Bước 3: Tiến hành thi công lớp sơn lót epoxy: Sơn lót là bước cần thiết giúp tăng cường độ bám dính cho sơn Epoxy với bề mặt cần sơn đồng thời nhằm tăng cứng bề mặt sàn. Trước khi sơn lót, bạn cần đảm bảo bề mặt đã hoàn toàn khô. Trong quy trình thi công sơn sàn epoxy thì thường sử dụng phương pháp lăn rulo hoặc phun đều bằng máy phun sơn để sơn lớp lót.

  •  Bước 4: Tiếp tục xử lý các lỗi, khuyết tật còn sót trên bề mặt sàn

Thi công cẩn thận từng bước

Thi công cẩn thận từng bước

  •  Bước 5: Thi công lớp sơn epoxy phủ màu lớp thứ 1: Đây là lớp sơn tạo màu cho sàn nhà xưởng, giúp bề mặt xưởng được láng mịn hơn, tạo kết cấu chặt, bền cho nền nhà xưởng.

  •  Bước 6: Chà ráp lại để chuẩn bị sơn phủ màu lớp 2: Sau khi lớp sơn thứ 1 đã khô hoàn toàn, bạn kiểm tra lại mặt sàn một lần nữa, tiến hành sơn phủ lớp hoàn thiện (lớp thứ 2). Lớp sơn này sẽ quyết định tính thẩm mỹ của toàn bộ công trình, do đó thợ sơn cần rất cẩn thận, xử lý những bọt khí ngay để tránh ảnh hưởng tới chất lượng bề mặt.

Khó khăn trong quá trình thi công

Trong quá trình thi công dự án, đội ngũ thi công của Thiên Sơn Epoxy đã làm việc hết công suất của mình để tạo ra bề mặt sơn với lớp sơn vững chắc. Một số khó khăn trong quá trình thi công sơn nền epoxy mà chúng tôi gặp phải như:

- Diện tích mặt sàn lớn nên phải thực hiện nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo toàn bộ bề mặt sàn có một lớp đồng đều

Khó khăn trong quá trình thi công

- Vừa thi công sơn vừa hoàn thiện công trình nên công đoạn vệ sinh và chà nhám bề mặt sàn mất tương đối nhiều thời gian.

- Lớp sơn epoxy phủ trên cùng màu trắng nên trong quá trình thi công phải rất cẩn thận để tránh dính bụi bẩn gây mắt thẩm mỹ cho công trình

- Mức độ yêu cầu về thẩm mỹ cao, bề mặt sàn bóng đẹp nên đội ngũ thi công phải làm hết sức cẩn thận và tỉ mỉ.

Ngoài ra còn một số những khó khăn khác phát sinh trong quá trình thi công. Tuy nhiên chúng đều được chúng tôi cố gắng khắc phục bằng những khi nghiệm của mình một cách nhanh nhất để đem lại một công trình hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Có nhiều khó khăn mà đội ngũ thi công gặp phải

Có nhiều khó khăn mà đội ngũ thi công gặp phải

Thiên Sơn Epoxy tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sơn sàn, sơn nền, sơn tường, sơn chống thấm…chất lượng cao cho các dự án trên cả nước. Qúy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ tới hotline để được tư vấn chi tiết nhé.

Zalo Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn Messenger Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: