Thi công sơn epoxy tại Hyundai Hưng Yên

Liên hệ
Sơn Epoxy ngày càng được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau đặc biệt là sơn sàn nhà xưởng, khu công nghiệp, hầm để xe…Thiên Sơn Epoxy là đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong ngành sơn...

Sơn Epoxy ngày càng được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau đặc biệt là sơn sàn nhà xưởng, khu công nghiệp, hầm để xe…Thiên Sơn Epoxy là đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong ngành sơn Epoxy, các dự án của chúng tôi trải dài trên toàn quốc mang đến sự hài lòng cho rất nhiều chủ công trình. Sau đây là những thông tin về dự án thi công sơn Epoxy cho Hyundai Hưng Yên – một trong hai dự án của Hyundai mà chúng tôi thực hiện. 

Thông tin dự án Hyundai Hưng Yên

Dự án thi công sơn sàn epoxy 3000m2 sàn và 1200m2 tường của Thiên Sơn tại Hyundai Hưng Yên được thi công theo đúng chuẩn tiến độ, nhà xưởng hoạt động trơn chu, sàn và tường có độ bền cao và thẩm mỹ tốt.

Thông tin dự án Hyundai Hưng Yên

Thông tin dự án Hyundai Hưng Yên

- Địa chỉ: Số 18 Nguyễn Văn Linh, Bần Yên Nhân, Mỹ Hào, Hưng Yên

- Diện tích công trình: 3000m2 sàn, 1200m2 tường

- Tên dự án: xưởng bảo dưỡng, sửa chữa ô tô con Hyundai

- Thời gian thực hiện: 1 tháng ( 02/12/2020)

- Sản phẩm sơn Epoxy sử dụng: sơn tự san phẳng

- Thiết bị công nghiệp phục vụ quá trình thi công: máy mài sàn, máy chà, máy hút bụi công nghiệp

- Đặc điểm của dự án: Mặt sàn không có kết cấu bằng phẳng trải dài mà có xen kẽ với các rãnh thoát nước cùng với khu vực đặt bàn nâng ô tô nên gây cản trở việc sơn nền. Công trình mới hoàn thiện nên vẫn còn rất nhiều bụi bẩn, cát trên mặt sàn nên công tác dọn dẹp, hút bụi được triển khai trong thời gian nhiều ngày đầu.

Yêu cầu của chủ đầu tư

Hyundai Hưng Yên được định hướng là xưởng để sửa chữa, bảo dưỡng các dòng xe Hyundai. Do đó mặt sàn cần có độ cứng nhất định, chịu trọng tải tốt đồng thời phải có khả năng chống trơn trượt và chống thấm dầu. Bên cạnh đó, yêu cầu về tính thẩm mỹ, độ bóng của sàn cũng được Hyundai chú trọng, không gian sáng sủa, dễ dàng vệ sinh, lau dọn.

Thông tin sản phẩm và hạng mục thi công Hyundai Hưng Yên

- Dòng sản phẩm sơn sử dụng: Sơn Epoxy tự san phẳng

- Hạng mục thi công: Sơn Epoxy cho nền và tường.

- Quy trình thi công sơn nền epoxy hệ tự san cho Hyundai Hưng Yên: Với yêu cầu cao từ chủ đầu tư, toàn bộ quy trình sơn được đội ngũ thi công thực hiện bài bản, sử dụng các loại máy chuyên dụng để tiến hành thực hiện. Các bước trong quy trình thi công sơn cho dự án như sau:

Hiện trạng mặt bằng trước khi thi công

Hiện trạng mặt bằng trước khi thi công

+ Bước 1: Tiến hành xử lý bề mặt cần sơn

Khi thi công sơn thì việc xử lý bề mặt cần sơn đóng vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng lớn tới chất lượng bề mặt hoàn thiện sau này. Đầu tiên, nhân viên thi công sẽ tiến hành chà toàn bộ bề mặt sàn để tăng độ bám dính cho mặt sàn. Sau đó sẽ tiếp tục sử dụng máy hút bụi công nghiệp để hút sạch bụi bẩn, cát mịn để sàn bê tông thật sạch sẽ.

+ Bước 2: Sửa chữa bề mặt sàn

Tiến hành kiểm tra những vị trí có mặt sàn bị lỗi hay khuyết tật ở vị trí nào không để trám đều bề mặt cho bằng phẳng và nguyên vẹn trước khi sơn lót.

+ Bước 3: Tiến hành thi công lớp sơn lót epoxy

Sơn lót có tác dụng gia tăng độ bám dính cho sơn Epoxy phủ sau này đồng thời giúp tăng khả năng chống rỉ, chống kiềm, chống thấm cho bề mặt sàn. Sơn lót tốt cũng giúp lớp sơn hoàn thiện đều và sáng bóng hơn, ngăn chặn rêu mốc sau một thời gian sử dụng.

Trước khi sơn lót, bạn cần đảm bảo bề mặt đã hoàn toàn khô. Trong quy trình thi công sơn sàn epoxy thì thường sử dụng phương pháp lăn rulo hoặc phun đều bằng máy phun sơn để sơn lớp lót.

+ Bước 4: Tiếp tục xử lý các lỗi, khuyết tật còn sót trên bề mặt sàn bằng cách bả sơn. Bả sơn được làm từ sơn lỏng epoxy và bột đá giúp che phủ toàn bộ những vị trí khuyết điểm của bề mặt.

+ Bước 5: Thi công lớp sơn epoxy phủ hoàn thiện

Lớp sơn này sẽ quyết định tính thẩm mỹ của toàn bộ công trình, do đó thợ sơn cần rất cẩn thận, xử lý những bọt khí ngay để tránh ảnh hưởng tới chất lượng bề mặt. Sơn phủ bước cuối cùng này cần được thực hiện kỹ càng, kiểm tra từng vị trí để phát hiện các lỗi và khắc phục ngay.

Mặt bằng sau khi vệ sinh sơ bộ

Mặt bằng sau khi vệ sinh sơ bộ

Thi công sơn lót thẩm thấu

Thi công sơn lót thẩm thấu

Khó khăn trong quá trình thi công Hyundai Hưng Yên

- Quá trình thi công mặt sàn lớn nên cần thực hiện đều đặn, đảm bảo bề mặt được phủ lớp sơn đồng đều.

- Công trình vừa hoàn thiện nên công đoạn vệ sinh và chà nhám bề mặt sàn mất tương đối nhiều thời gian.

- Lớp sơn epoxy phủ trên cùng màu trắng nên trong quá trình thi công phải rất cẩn thận để tránh dính bụi bẩn gây mất thẩm mỹ cho công trình

- Mức độ yêu cầu về thẩm mỹ cao, bề mặt sàn bóng đẹp nên đội ngũ thi công phải làm hết sức cẩn thận và tỉ mỉ.

Vệ sinh bề mặt thi công

Vệ sinh bề mặt thi công

Thi công hoàn thiện dự án

Thi công hoàn thiện dự án

Thi công hoàn thiện dự án

Thi công hoàn thiện dự án

Thi công hoàn thiện dự án

Thi công hoàn thiện dự án

Thi công hoàn thiện dự án

Thi công hoàn thiện dự án

Thiên Sơn Epoxy với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách. Chúng tôi tự tin có thể giúp các chủ đầu tư, đối tác trong và ngoài nước hoàn thiện công trình chất lượng cao, thẩm mỹ vượt trội.

 

Zalo Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn Messenger Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: