Dự án thi công sơn tầng hầm chung cư ADG Garden

Liên hệ

Dự án thi công sơn tầng hầm chung cư ADG Garden tại Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội được Thiên Sơn chúng tôi đảm nhận thi công Sơn Epoxy Coating cho sàn tầng hầm (30.000 m2). Mang đến một tầng hầm bãi để xe sạch sẽ, hiện đại và tiện lợi trong quá trình sử dụng và phân luồng.  

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thiên Sơn không chỉ cung cấp các dịch vụ sơn sàn nhà xưởng mà còn thi công sơn kẻ vạch bãi đậu xe cho các tòa nhà, bãi đỗ xe nhà xưởng, bãi đậu xe gara ôtô, trong sàn nhà xưởng sản xuất, trung tâm thương mại…Dưới đây là thông tin chi tiết về Dự án thi công sơn tầng hầm chung cư ADG Garden mà chúng tôi đã hoàn thiện xuất sắc.

Thông tin dự án

Đơn vị thi công: Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thiên Sơn

Hạng mục thi công: sơn Epoxy cho sàn tầng hầm

Tên dự án: Chung cư ADG Garden

Vị trí thi công: Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần ADG Holding

Diện tích thi công: 30.000m2

Phương pháp thi công: Sử dụng lu lăn sơn và súng phun sơn.

Yêu cầu của chủ đầu tư

Công ty Cổ phần ADG Holding có một số yêu cầu về chất lượng sau thi công cho chúng tôi như sau:

 • Là khu vực xe cộ qua lại nhiều nên cần một bề mặt dễ dàng thực hiện vệ sinh, lau chùi khi phát sinh bẩn.

 • Sau khi gia cố bề mặt tuổi thọ bê tông được nâng lên, có khả năng chịu tải trọng không bị lún, nứt, xước sàn, ma sát do xe cộ di chuyển nhiều và phải có khả năng chống dầu mỡ, chống nước

 • Phân thành các khu riêng biệt khoa học nên rất dễ nhận biết và quản lý

 • Có tính thẩm mỹ cao, mang lại vẻ đẹp cho không gian.

Thông tin sản phẩm 

- Sử dụng sản phẩm: Sơn Coating cho sàn tầng hầm

Quy trình thi công tầng hầm tại chung cư ADG Garden:

 • Bước 1: Trước tiên công nhân của chúng tôi mài xử lý bề mặt sàn bằng máy mài sàn công nghiệp kèm máy hút bụi giúp xử lý bề mặt sàn đồng thời tạo nhám và chân bám cho sàn bê tông.

 • Bước 2: Thi công lớp sơn lót epoxy tạo kết nối trung gian giữa sàn bê tông với lớp sơn phủ epoxy

 • Bước 3: Thi công lớp sơn epoxy thứ nhất để tạo màu và tạo độ cứng cho sàn. Và chờ lớp sơn thứ nhất khô trong khoảng 6 tiếng rồi thực hiện bước tiếp theo.

 • Bước 4: Xử lý các khuyết tật và trám vá các vết nứt lồi lõm còn sót lại bằng sơn putty epoxy sao cho bề mặt mịn và không còn vết nứt

 • Bước 5: Tiến hành thi công lớp sơn epoxy phủ thứ hai gia cố và hoàn thiện bề mặt sàn tầng hầm

 • Bước 6: Cuối cùng, giám sát công trình của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại chất lượng bề mặt xem đã đạt đủ yêu cầu khách hàng đề ra chưa rồi mới nghiệm thu bàn giao chủ đầu tư và đưa vào sử dụng.

Dự án thi công sơn tầng hầm chung cư ADG Garden

Khó khăn trong quá trình thi công

Một số khó khăn mà thợ thi công của chúng tôi gặp phải trong quá trình thi công sơn tầng hầm chung cư ADG Garden như sau:

 • Không gian rộng (30.000m2) khá khó khăn cho việc phân chia, kẻ vạch

 • Tầng hầm được đặt dưới lòng đất nên khá bí và thiếu ánh sáng tự nhiên phải sử dụng nhiều quạt và đèn chiếu sáng.

 • Trong thời gian thi công thời tiết bên ngoài mưa khiến cho độ ẩm trong không khí và trên bề mặt tăng, để thi công sơn nền chúng tôi phải thực hiện thêm một bước xử lý ẩm trên bề để mặt sao cho độ ẩm đạt được mức quy định. Bởi nếu độ ẩm nền quá cao sẽ khiến cho khả năng bám dính sơn không tốt, có thể sẽ bị ọp ẹp ngay sau khi sơn.

 • Bề mặt sàn không bằng phẳng, để sơn bám màu tốt nhất chúng tôi phải xử lý bề mặt bằng cách mài sàn, chà sàn, tạo độ nhám và vệ sinh lại bề mặt làm tốn khá nhiều thời gian.

Ngoài ra cũng còn rất nhiều những khó khăn khác phát sinh trong quá trình thi công khiến cho việc thi công gặp nhiều khó khăn hơn, thời gian thi công kéo dài. Tuy nhiên chúng tôi vẫn về đích đúng tiến độ, đem lại cho tầng hầm của chung cư ADG Garden một diện mạo mới bắt mắt hơn, đáp ứng được các tiêu chí mà chủ đầu tư đưa ra.

Có thể nói, dự án thi công sơn nền Epoxy tầng hầm của chung cư ADG Garden đã được Thiên Sơn hoàn thành một cách xuất sắc, mang lại giá trị sử dụng cao. Để có một không gian tầng hầm đẹp và đảm bảo chất lượng. Các bạn hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được tư vấn và bảng báo giá nhanh nhất nhé. 

Zalo Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn Messenger Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: