Dự án thi công Sơn Epoxy nhà máy LMS

Liên hệ

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thiên Sơn đã thi công và hoàn thiện dự án sơn Epoxy cho nền, chống thấm cho bể của Nhà máy LMS tại Khu công nghiệp Đại An, tỉnh Hải Dương.

 

Là người bạn đồng hành của nhiều công trình nhà xưởng, kể từ khi thành lập đến nay, Thiên Sơn chúng tôi đã bỏ túi rất nhiều dự án, mang lại cho các công xưởng một bề mặt cứng, bóng, sạch và bền, trở thành địa chỉ uy tín nhiều người tin tưởng. Một trong số những công trình mà chúng tôi đã từng thực hiện trong thời gian hoạt động của mình đó là dự án Thi công sơn epoxy nhà máy LMS. Hãy cùng Thiên Sơn tìm hiểu về dự án này nhé! 

Thông tin dự án

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thiên Sơn đã thi công và hoàn thiện dự án sơn Epoxy cho nền, chống thấm cho bể của Nhà máy LMS tại Khu công nghiệp Đại An, tỉnh Hải Dương.

Diện tích thi công: Tổng diện tích 3 hạng mục là 15.000m2. Trong đó:

 • Sơn phẳng sàn khu sản xuất: 4000m2

 • Sơn Coating cho kho: 9000m2

 • Chống thấm cho bể nước thải, nước sạch: 2000m2

Phương pháp thi công: Đổ sơn tự cân bằng, sử dụng rulo hệ lăn.

Sơn tự san cho sàn nhà - Dự án thi công Sơn Epoxy nhà máy LMS

Yêu cầu của chủ đầu tư

Công ty LMS chuyên sản xuất nhôm định hình, kim loại màu, kim loại quý, chủ đầu tư yêu cầu một số vấn đề sau:

 • Đối với sơn sàn: Sàn nhà cần đảm bảo độ cứng, chịu tải tốt, khả năng chịu mài mòn, bề mặt sàn bóng đẹp, tính thẩm mỹ cao, dễ dàng thực hiện vệ sinh.

 • Đối với nhà kho: Cần phải đảm bảo kho bãi không bám dính bụi, bề mặt sàn phẳng, chống thấm nước, kháng lại vi khuẩn, kháng mốc,...

 • Đối với bể nước thải, nước sạch: Yêu cầu lớn nhất của chủ đầu tư đó chính là một công trình có khả năng chống thấm cao, khả năng kháng nước, kháng hóa chất, kháng ăn mòn tốt, mang tính thẩm mỹ cao.

Sơn Coating cho kho - Dự án thi công Sơn Epoxy nhà máy LMS

Thông tin sản phẩm và hạng mục thi công

- Sử dụng sản phẩm: Sơn Epoxy tự san, sơn coating

- Hạng mục thi công: Sơn Epoxy cho nền, chống thấm cho bể.

- Quy trình thi công sơn nền epoxy hệ tự san cho nhà máy LMS:

 • Bước 1: Sử dụng máy mài sàn, chà sàn để mài sàn giúp tạo độ nhám và chân bám giúp cho sàn bê lông liên kết dễ dàng hơn với sơn epoxy.

 • Bước 2: Hút bụi vệ sinh bề mặt sàn bằng cách sử dụng máy hút bụi công nghiệp.

 • Bước 3: Thi công lớp sơn lót - nhằm tăng cứng bề mặt sàn và tạo kết nối trung gian giữa sàn bê tông với lớp sơn epoxy phía trên.

 • Bước 4: Xử lý tiếp các lỗi, khuyết tật còn sót trên bề mặt sàn.

 • Bước 5: Thi công sơn phủ màu epoxy – lớp thứ 1.

 • Bước 6: Chà ráp lại để lớp phủ thứ 2 bám dính tốt hơn.

 • Bước 7: Thi công sơn phủ màu epoxy – lớp thứ 2. Sau đó đợi khô và nghiệm thu công trình.

Bể sạch - Dự án thi công Sơn Epoxy nhà máy LMS

Khó khăn trong quá trình thi công

Để đạt được một lớp sơn nền vững chắc, một lớp sơn chống thấm hoàn hảo những người thợ thi công sẽ phải làm việc hết công suất của mình. Tuy nhiên, trong quá trình thi công sẽ không thể tránh được một số những khó khăn như:

- Vị trí kho bãi thường là nơi có độ ẩm lớn nhất. Chính vì thế gây nên khó chăn cho quá trình thi công sơn vì độ ẩm vượt quá ngưỡng cho phép để sơn. Thợ thi công của chúng tôi phải tiến hành xử lý chống thấm trước rồi mới có thể sơn bình thường.

- Bề mặt sàn không được bằng phẳng, có nhiều vết nứt nên bước xử lý bề mặt kéo dài hơn so với dự kiến.

- Trong quá trình thi công thời tiết bên ngoài mưa khiến cho độ ẩm không khí cao, gây khó khăn cho quá trình thi công.

Ngoài ra còn một số những khó khăn khác phát sinh trong quá trình thi công. Tuy nhiên chúng đều được chúng tôi cố gắng khắc phục bằng những khi nghiệm của mình một cách nhanh nhất để đem lại một công trình hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Thi công bể nước thải - Dự án thi công Sơn Epoxy nhà máy LMS

Trách nhiệm với nghề và cam kết với khách hàng. Vượt khó khăn  dự án thi công sơn epoxy nhà máy LMS về đích đúng tiến độ.

Nếu quý vị có nhu cầu thi công sơn chống thấm epoxy, sơn nền tự san hay bất cứ một loại sơn nào khác cho công trình của mình hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được tư vấn cũng như bảng báo giá cụ thể nhất nhé!

Zalo Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn Messenger Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: