Dự án thi công sơn nền Epoxy trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Sóc Sơn

Liên hệ

Đơn vị thi công: Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thiên Sơn

Hạng mục thi công: Sửa chữa nền sơn Epoxy cũ

Tên dự án: Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Sóc Sơn

Vị trí thi công: Huyện Sóc Sơn, Thành Phố Hà Nội

Được sự tin tưởng của chủ đầu tư là trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Sóc Sơn, Thiên Sơn đã hoàn thành dự án mang lại sự tin tưởng, hài lòng cho khách hàng về quá trình thi công, chất lượng và tính thẩm mỹ của hạng mục này. Cùng tìm hiểu về Dự án thi công sơn nền Epoxy trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Sóc Sơn để hiểu rõ hơn về hạng mục này nhé.

Thông tin dự án

Đơn vị thi công: Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thiên Sơn

Hạng mục thi công: Sửa chữa nền sơn Epoxy cũ

Tên dự án: Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Sóc Sơn

Vị trí thi công: Huyện Sóc Sơn, Thành Phố Hà Nội

Yêu cầu của chủ đầu tư

 • Tính thẩm mỹ: Bề mặt sàn sau khi sơn có độ bóng cao, màu sắc tươi tạo nên một bề mặt sơn đẹp và có tính thẩm mỹ cao

 • Bền chắc và không trơn trượt: Sơn và bề mặt sàn phải bám dính chắc với nhau, không bị trơn trượt,đảm bảo an toàn cho phương tiện di chuyển trên bề mặt. 

 • Chống bám bụi và dễ lau chùi: Bề mặt sơn phải đảm bảo có khả năng kháng bụi, dễ dàng lau chùi vệ sinh

 • Khả năng chống thấm: Đảm bảo được yêu cầu về khả năng chống thấm 

 • Khả năng chịu lực và ma sát: Tạo ra bề mặt sàn có độ bền cao và chịu lực tốt, chống ma sát khi điều kiện xe cộ di chuyển nhiều.

 • Chi phí: Tiết kiệm chi phí hết mức có thể, tránh lãng phí sơn.

Dự án thi công sơn nền Epoxy trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Sóc Sơn

Thông tin sản phẩm và hạng mục thi công

Sử dụng: Sơn Coating cho nền Epoxy cũ

Dụng cụ thi công: Sử dụng những trang thiết bị hiện đại. Bao gồm: Máy chà sàn, máy mài sàn, máy hút bụi công nghiệp (dùng để xử lý bề mặt), bàn cào răng cưa, lu sơn Epoxy.

Quy trình thi công sửa chữa nền Epoxy cũ của Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Sóc Sơn bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Kiểm tra độ ẩm - Trước khi thi công, chúng tôi sẽ kiểm tra độ ẩm để tiến hành xử lý nếu độ ẩm quá cao. Rồi sau đó vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn. Đây là một công đoạn quan trọng quyết định đến chất lượng và hình thức của sàn.
 • Bước 2: Xử lý bề mặt - Mài phẳng bề mặt bằng máy mài sàn sao cho không còn lồi lõm và tạo nhám bằng máy chà sàn công nghiệp và vệ sinh sạch sẽ bề mặt bằng máy hút bụi công nghiệp. Để bề mặt sàn mới sạch sẽ, lớp sơn mới đảm bảo về độ bám dính, độ bóng mịn,...
 • Bước 3: Thi công sơn lót - Bước này nhằm che lấp nốt các khuyết điểm còn sót của nền bê tông, tạo độ cứng cho bề mặt và tạo lớp liên kết tốt giữa bề mặt sàn với sơn phủ.
 • Bước 4: Xử lý lại bề mặt - Trám lại các khuyết điểm, vết nứt (nếu có) bằng keo Epoxy hoặc bộ mastic
 • Bước 5: Sơn phủ - Tiến hành thi công 2 lớp sơn phủ cuối cùng. Thời gian cách nhau giữa các lớp sơn là 6 giờ để đảm bảo cho sơn được khô hoàn toàn.
 • Bước 6: Hoàn thiện và bàn giao - Sau khoảng 48 giờ đảm bảo cho lớp sơn khô hoàn toàn, tiến hành kiểm tra lại lần cuối và bàn giao công trình cho chủ đầu tư.

Khó khăn trong quá trình thi công

 • Lớp sơn cũ bám dính khá chắc nhưng lại bong tróc nhiều, bề mặt sàn có nhiều chỗ mấp mô, không bằng phẳng khiến cho việc xử lý, cải tạo bề mặt gặp nhiều khó khăn và tốn nhiều thời gian.

 • Độ ẩm cao: Để tiến hành cải tạo nền phải thực hiện nhiều biện pháp chống thấm ngược sao cho kết quả nhận về tốt nhất.

 • Thời gian thi công gấp rút khiến cho công nhân của chúng tôi phải làm việc hết công suất.

Trong quá trình thi công cải tạo sơn nền cũ không thể tránh khỏi những vấn đề phát sinh gây ra nhiều khó khăn khi thực hiện. Nhưng chúng tôi đã xử lý, khắc phục, vượt qua được những khó khăn đó để đem lại cho khách hàng một không gian đẹp nhất, có giá trị sử dụng cao nhất.

Thiên Sơn là đơn vị thi công công trình trọn gói. Chúng tôi không chỉ phân phối sơn mà còn nhận thi công công trình nữa nên đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng mệt bề mặt vững chắc nhất, được sử dụng loại sơn chính hãng chất lượng với một mức giá rẻ nhất trên thị trường. Ngoài ra sau thi công chúng tôi còn có chế độ bảo hành đặc biệt dành cho khách hàng, mang lại cho khách hàng nhiều ưu đãi. 

Hãy liên hệ cho chúng tôi theo số hotline nếu quý vị có nhu cầu thi công công trình về sơn. Chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng với một thái độ tận tâm, chuyên nghiệp nhất.

Zalo Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn Messenger Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: