Dự án thi công sơn Epoxy viện nghiên cứu Vắc xin

Liên hệ

Dự án thi công sơn Epoxy viện nghiên cứu Vắc xin được thực hiện bởi Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thiên Sơn. Viện nghiên cứu Vắc xin có địa chỉ tại Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Là một nhà thầu có tiếng trong lĩnh vực sơn sàn, trong quá trình xây dựng và phát triển của mình Thiên Sơn đã thi công rất nhiều dự án lớn nhỏ trên cả nước mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi thi công trên tất cả các bề mặt sàn, dù cho đó là bề mặt đòi hỏi yêu cầu thấp hay cao, dễ hay khó,. Một trong những công trình tiêu biểu mà chúng tôi đã từng thực hiện đó là Dự án thi công sơn Epoxy viện nghiên cứu Vắc xin. Hãy cùng Thiên Sơn tìm hiểu về dự án này nhé.

Thông tin dự án

Dự án thi công sơn Epoxy viện nghiên cứu Vắc xin được thực hiện bởi Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thiên Sơn. Viện nghiên cứu Vắc xin có địa chỉ tại Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Diện tích thi công: 1500m2

Phương pháp thi công: Đổ sơn tự san cho nền và sử rulo cho sơn hệ lăn.

Yêu cầu của chủ đầu tư

Viện nghiên cứu Vắc xin hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, nghiên cứu vắc xin, vì vậy mà chủ đầu tư yêu cầu một số vấn đề sau:

  • Yêu cầu cấp thiết đối với dự án này đó chính là một bề mặt sàn, bề mặt tường đảm bảo đáp ứng được nhu cầu vệ sinh, kháng khuẩn tốt, chống nấm mốc, mang lại độ an toàn cao trong quá trình sử dụng.

  • Bề mặt sàn phải đạt được độ bóng đẹp, mịn và phẳng.

  • Khả năng chống trơn trượt, chống thấm nước phải cao.

  • Đối với tường phải có độ bám dính cao, không bị bong tróc

Thông tin sản phẩm và hàng mục thi công

- Sử dụng sản phẩm: Sơn Epoxy hệ tự san phẳng và sơn hệ lăn

- Hạng mục thi công: Sửa chữa sơn Epoxy cho nền, tường phòng sạch.

- Quy trình chung để thi công sơn epoxy cho viện nghiên cứu Vắc xin:

  • Bước 1: Xử lý bề mặt tường và sàn - Sử dụng máy mài sàn, chà sàn để mài sàn giúp tạo độ nhám và chân bám giúp cho bề mặt liên kết dễ dàng hơn với sơn epoxy. Sau đó, sử dụng máy hút bụi công nghiệp để hút bụi vệ sinh bề mặt sàn.

  • Bước 2: Thi công lớp sơn lót - Nhằm tăng cứng bề mặt sàn và tạo kết nối trung gian giữa sàn bê tông với lớp sơn epoxy phủ bên trên.

  • Bước 3: Xử lý khuyết điểm - Sau khi lớp sơn lót đã khô, cần kiểm tra lại các lỗi, khuyết tật còn sót trên bề mặt sàn.

  • Bước 4: Thi công sơn phủ màu epoxy thứ 1(50µm) để tạo màu.

  • Bước 5: Chà ráp lại bề mặt - Bước này thực hiện nhằm khiến cho lớp phủ thứ 2 bám dính tốt hơn.

  • Bước 6: Thi công lớp sơn thứ 2 (50µm) để đồng màu - Sau đó đợi khô sơn, kiểm tra lần cuối và nghiệm thu công trình.

Khó khăn gặp phải

Để tạo ra một lớp sơn nền vững chắc, một bề mặt tường hoàn hảo, thợ thi công của chúng tôi đã làm việc hết công suất của mình. Tuy nhiên, trong quá trình thi công sẽ không thể tránh được một số những khó khăn như:

- Bề mặt sàn khá ẩm. Độ ẩm vượt quá mức quy định để sơn. Vì vậy trước khi sơn thợ thi công của chúng tôi phải tiến hành thêm công đoạn xử lý chống thấm.

- Bề mặt sàn, tường có nhiều rêu và bám bẩn khiến cho công đoạn làm vệ sinh, xử lý bề mặt kéo dài hơn so với dự kiến.

- Độ ẩm không khí cao, gây khó khăn cho quá trình thi công.

Còn một số những khó khăn khác cũng đã phát sinh trong quá trình thi công. Tuy nhiên bằng tâm huyết và trách nhiệm với nghề chúng tôi cố gắng khắc phục một cách nhanh nhất để đem lại một công trình hoàn hảo nhất cho khách hàng, đảm bảo cho dự án thi công sơn epoxy viện nghiên cứu Vắc xin về đích đúng tiến độ.

Khi quý vị có nhu cầu thi công sơn Epoxy cho nền sàn, cho tường nhà hay bất cứ một bề mặt địa điểm nào khác cho không gian của mình hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được tư vấn cũng như bảng báo giá cụ thể nhất nhé!

Zalo Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn Messenger Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: