Dự án thi công sơn Epoxy nhà máy NMS Việt Nam

Liên hệ

Thi công sơn Epoxy cho nền sàn của nhà máy NMS Việt Nam là một dự án được Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thiên Sơn chúng tôi hoàn thiện một cách nhanh chóng và đem lại giá trị sử dụng cao cho công trình. Phương châm hoạt động của chúng tôi An toàn - Chất lượng - Tiến độ. Do vậy, Thiên Sơn cam kết sử dụng những sản phẩm sơn chính hãng, thi công nhanh chóng, đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.

Thiên Sơn là một đơn vị chuyên thi công sơn Epoxy sàn công nghiệp chất lượng cao. Các dự án thi công của chúng tôi kể từ khi thành lập cho đến nay đã được thực hiện ở hầu khắp các tỉnh thành tại khu vực miền bắc. Dự án thi công sơn Epoxy nhà máy NMS Việt Nam là một trong những dự án tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện. Hãy cùng Thiên Sơn tìm hiểu về dự án này.

Thông tin dự án

Thi công sơn Epoxy cho nền sàn của nhà máy NMS Việt Nam là một dự án được Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thiên Sơn hoàn thiện một cách nhanh chóng và đem lại giá trị sử dụng cao cho công trình.

Địa điểm thi công: Khu công nghiệp Đồng Văn 2, tỉnh Hà Nam.

Diện tích thi công: 8000m2

Phương pháp thi công: Đổ sơn tự cân bằng, sử dụng bàn cào răng cưa .

Yêu cầu của chủ đầu tư

Nhà máy NMS Việt Nam chuyên sản xuất, lắp ráp, gia công các thiết bị viễn thông, các thiết bị đầu nối khác, hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp nên đòi hỏi một số yêu cầu sau:

- Sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động, bề mặt sàn phải đáp ứng được khả năng chịu tải trọng lớn và độ mài mòn, ma sát cao vì đây là khu công nghiệp nên ô tô qua lại nhiều.

- Kháng hóa chất, nước, chống bám bụi, dễ dàng thực hiện vệ sinh cũng là những yêu cầu được đưa ra tiếp theo.

- Cuối cùng phải đảm bảo được về tính thẩm mỹ cho nền sàn.

Thông tin sản phẩm và hạng mục thi công

- Sử dụng sản phẩm: Sơn Coating cho nền, sàn nhà máy

- Dụng cụ thi công: Bàn cào răng cưa

- Hạng mục thi công: Sơn Epoxy cho sàn nhà máy

- Quy trình chung để thi công sơn Coating cho nền, sàn nhà máy NMS Việt Nam:

  • Bước 1: Để đem đến một bề mặt bằng phẳng, không lồi lõm, có độ nhám khiến cho lớp sơn tiếp theo bám dính tốt trên bề mặt sàn, chúng tôi sử dụng máy mài sàn và máy chà sàn công nghiệp để hỗ trợ. Sau khi đã làm phẳng xong, dùng máy hút bụi để làm sạch sàn.

  • Bước 2: Tiếp theo, chúng tôi phủ sơn lót để gia cố bề mặt và làm tăng khả năng liên kết giữa bề mặt sàn với sơn phủ Epoxy

  • Bước 3: Rồi đợi trong khoảng 6 giờ để khô lớp sơn lót và bắt tay vào sơn lớp sơn Epoxy phủ thứ nhất.

  • Bước 4: Sơn tiếp lớp sơn phủ thứ 2 sau khoảng 6 tiếng khi sơn xong lớp sơn thứ nhất. 

  • Bước 5: Khi lớp sơn thứ 2 đã khô hoàn toàn, đội ngũ thi công của chúng tôi sẽ kiểm tra lại và bàn giao công trình cho chủ đầu tư.

Dự án thi công sơn Epoxy nhà máy NMS Việt Nam

Khó khăn trong quá trình thi công

Mặc dù chúng tôi luôn đề cao tiêu chí: An toàn- chất lượng- tiến độ trong thi công nhưng cũng gặp phải một số vấn đề khó khăn như:

- Thời tiết nóng ẩm gây khó khăn cho thi công vì độ ẩm trong không khí và bề mặt sàn vượt quá mức cho phép thi công. Do vậy, để sơn được bình thường và mang lại hiệu quả cao nhất chúng tôi phải thực hiện xử lý ẩm trước rồi mới sơn sau.

- Bề mặt sàn có nhiều mấp mô: khiến cho chúng tôi phải mất nhiều thời gian để xử lý bề mặt sao cho bằng phẳng nhất, có độ nhám tốt nhất và sạch sẽ nhất để những lớp sơn tiếp theo mới phát huy được tối đa công năng của mình.

Ngoài ra, khi thi công chúng tôi cũng gặp phải nhiều vấn đề khó khăn phát sinh nữa. Tuy nhiên, không vì thế mà chúng tôi làm qua loa, cẩu thả. Đội ngũ công nhân của Thiên Sơn vẫn nỗ lực hết sức, sử dụng kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm để khắc phục những khó khăn đó. Đem đến cho khách hàng một bề mặt hoàn thiện như đã cam kết.

Thiên Sơn chuyên cung cấp dịch vụ thi công sơn sàn Epoxy nhà máy. Thiên Sơn tự tin là đơn vị tiên phong mang đến cho Quý khách hàng những tiện ích trong quá trình thi công sơn, đáp ứng một cách tốt nhất những đòi hỏi khắt khe về một dịch vụ cho bề mặt sàn, mang lại giá trị sử dụng cao.

Phương châm hoạt động của chúng tôi An toàn - Chất lượng - Tiến độ. Do vậy, Thiên Sơn cam kết sử dụng những sản phẩm sơn chính hãng, thi công nhanh chóng, đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng. Vì vậy, ngay khi có nhu cầu sơn sửa sàn công nghiệp hay bất cứ một bề mặt nào khác hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể và nhận về bảng báo giá nhanh nhất nhé.

Zalo Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn Messenger Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: