Dự án thi công sơn Epoxy chung cư PCC1 Thanh Xuân

Liên hệ

Dự án thi công sơn Epoxy chung cư PCC1 Thanh Xuân - Địa chỉ 44 Triều Khúc, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội lần này Thiên Sơn đảm nhận gồm thi công sơn giao thông tầng hầm và sơn nền cầu thang. Dự án chúng tôi sử dụng phương pháp thi công là dùng rulo lăn sơn và súng phun sơn.

Hiện nay, để tăng tính thẩm mỹ và tăng tuổi thọ cho cầu thang và tầng hầm nhiều chủ đầu tư đã chọn cách thi công sơn epoxy. Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thiên Sơn là một nhà thầu có tiếng trong lĩnh vực thi công sơn Epoxy, đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe từ phía khách hàng. Chúng tôi đã thi công rất nhiều dự án về sơn tầng hầm, cầu thang trong thời gian hoạt động của mình. Dự án thi công sơn Epoxy Chung cư PCC1 Thanh Xuân là một trong rất nhiều dự án mà chúng tôi hoàn thiện thành công nhất. Cùng tìm hiểu về dự án này nhé.

Thông tin dự án

Đơn vị thi công: Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thiên Sơn

Hạng mục thi công: Sơn Epoxy cầu thang bộ, giao thông hầm

Tên dự án: Chung cư PCC1 Thanh Xuân

Vị trí thi công: 44 Triều Khúc, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

Diện tích thi công: 4.000m2

Phương pháp thi công: Sử dụng rulo lăn sơn và súng phun sơn.

Yêu cầu của chủ đầu tư

Khi giao cho công ty chúng tôi thi công dự án này, chủ đầu tư có đưa ra một số yêu cầu như sau:

  • Đối với tầng hầm: Bề mặt sàn sau khi thi công phải đảm bảo các tiêu chí sau: Giá trị thẩm mỹ cao, bề mặt sàn chống trơn trượt, ma sát, chịu tải trọng tốt và phải kháng nước

  • Đối với cầu thang bộ: Bề mặt cầu thang cũng phải đạt đủ các tiêu chí như bên trên và đặc biệt khả năng chống trơn trượt phải được ưu tiên đặt lên hàng đầu để đảm bảo mang lại an toàn cho người sử dụng.

Dự án thi công sơn Epoxy chung cư PCC1 Thanh Xuân

Dự án thi công sơn Epoxy tầng hầm - Chung cư PCC1 Thanh Xuân 

Thông tin sản phẩm

Dưới đây là một số các thông tin về sản phẩm sử dụng cho dự án: 

  • Sử dụng sản phẩm: sơn Epoxy cho cầu thang bộ, pkt 

  • Vật liệu, thiết bị được chúng tôi sử dụng khi tiến hành thi công sơn Epoxy tầng hầm là những trang thiết bị hiện đại. Bao gồm: Máy chà sàn, máy mài sàn, máy hút bụi công nghiệp (dùng để xử lý bề mặt), rulo sơn, súng phun chuyên dụng, bàn cào răng cưa.

Quy trình mà thiên Sơn chúng tôi thi công sơn tầng hầm và cầu thang bộ đều như nhau, đều bao gồm các bước:

  • Bước 1: Để đi vào thi công sơn cho tầng hầm và cầu thang bộ, trước tiên chúng tôi mài xử lý bề mặt sàn. Sử dụng máy mài sàn công nghiệp, máy chà sàn và máy hút bụi giúp xử lý bề mặt sàn nhằm vệ sinh làm sạch và tạo nhám cho sàn bê tông.

  • Bước 2: Thi công lớp sơn lót để gia tăng độ cứng và tạo kết nối trung gian cho sàn bê tông với lớp sơn phủ epoxy

  • Bước 3: Sau đó tiến hành thi công lớp sơn phủ thứ nhất để tạo màu và tạo độ cứng cho sàn. Chờ lớp sơn thứ nhất khô trong khoảng 6 tiếng rồi thực hiện bước tiếp theo.

  • Bước 4: Xử lý các khiếm khuyết, vết nứt còn sót lại bằng cách trám vá chúng lại bằng sơn putty epoxy sao cho bề mặt bằng phẳng và không còn vết nứt

  • Bước 5: Tiến hành thi công lớp sơn epoxy phủ thứ hai gia cố và hoàn thiện bề mặt sàn tầng hầm

  • Bước 6: Cuối cùng, trước khi tiến hành bàn giao công trình cho chủ đầu tư và đi vào hoạt động, giám sát công trình của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại chất lượng bề mặt xem đã đạt đủ yêu cầu khách hàng đề ra hay chưa.

Dự án thi công sơn Epoxy chung cư PCC1 Thanh Xuân

Dự án thi công sơn Epoxy cầu thang - Chung cư PCC1 Thanh Xuân 

Khó khăn trong quá trình thi công

Một số khó khăn mà Thiên Sơn gặp phải khi thi công sơn tầng hầm, cầu thang bộ tại chung cư PCC1 Thanh Xuân

- Khi chúng tôi thi công dự án này, thời tiết bên ngoài mưa to khiến cho độ ẩm trong không khí và bề mặt sàn của tầng hầm tăng cao, trong khi mức tiêu chuẩn chỉ dưới 14% nhưng độ ẩm của sàn lại trên mức cho phép. Vì vậy, chúng tôi phải tiến hành xử lý chống thấm đến độ ẩm vừa phải rồi mới tiến hành thi công sơn nền.

- Tầng hầm là nơi kín dưới lòng đất nên khá tối gây khó khăn trong quá trình thi công.

- Bề mặt sàn cầu thang có nhiều vết đứt gãy, tróc sàn, bề mặt tầng hầm nhiều bụi bẩn và gồ ghề nên công đoạn xử lý bề mặt, trám trét lại vết nứt, vệ sinh bề mặt tốn tiêu tốn rất nhiều thời gian của chúng tôi.

- Cầu thang khá dốc nên thỉnh thoảng sẽ bị trôi, chảy sơn.

Không chỉ dừng lại ở những khó khăn kể trên, mà còn nhiều vấn đề nhỏ phát sinh khi thực hiện sơn nữa. Nhưng chúng đều được chúng tôi khắc phục, xử lý nhanh chóng, để về đích đúng tiến độ cam kết với khách hàng.

Thiên Sơn luôn tự hào mình là một đơn vị thi công sơn dày dặn kinh nghiệm trên thị trường. Thiên Sơn tự tin mình sẽ đem đến cho quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất với một mức giá phải chăng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. 

Ngay khi các bạn có nhu cầu thi công sơn sàn Epoxy hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể cũng như bảng báo giá nhanh nhất nhé.

Zalo Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn Messenger Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: