Dự án thi công khu phức hợp Tràng An Complex

Liên hệ

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thiên Sơn đã thi công và hoàn thiện dự án sơn Epoxy cho tầng hầm của khu phức hợp Tràng An Complex. Thiên Sơn không chỉ là đơn vị thi công sơn nền cho sàn công nghiệp mà chúng tôi còn thi công sơn tầng hầm, nhằm đem đến cho quý vị những bề mặt có tính thẩm mỹ nhất, mang lại độ an toàn cùng với giá trị sử dụng cao.

Thiên Sơn không chỉ là đơn vị thi công sơn nền cho sàn công nghiệp mà chúng tôi còn thi công sơn tầng hầm, nhằm đem đến cho quý vị những bề mặt có tính thẩm mỹ nhất, mang lại độ an toàn cùng với giá trị sử dụng cao. Thi công khu phức hợp Tràng An Complex là một dự án tiêu biểu trong lĩnh vực thi công sơn tầng hầm mà chúng tôi đã thực hiện. Hãy cùng Thiên Sơn tìm hiểu về dự án này nhé. 

Thông tin dự án

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thiên Sơn đã thi công và hoàn thiện dự án sơn Epoxy cho tầng hầm của khu phức hợp Tràng An Complex.

Khu phức hợp Tràng An Complex có địa chỉ tại: Đường Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Tên chính thức: Tổ hợp chung cư cao cấp Tràng An Complex

Diện tích thi công: 23.000m2

Phương pháp thi công: Sử dụng lu lăn sơn và súng phun sơn.

Yêu cầu của chủ đầu tư

Là một dự án thi công tầng hầm cho tổ hợp chung cư có diện tích lớn nên chủ đầu tư có một số yêu cầu như sau:

- Sau khi sơn sàn tầng hầm phải đạt được độ cứng nhất định, có thể chịu tải trọng lớn và khả năng chịu ma sát, mài mòn cao vì tầng hầm là nơi có rất nhiều xe cộ qua lại.

- Đảm bảo tính thẩm mỹ: Bóng, mịn, bằng phẳng. Vì tầng hầm là nơi đầu tiên mọi người tiếp xúc trước khi lên trên tòa nhà.

- Phải có khả năng chống trơn trượt, chống thấm nước, không bị bong tróc

- Và đặc biệt khi sơn tầng hầm phải đảm bảo hệ thống chỉ dẫn cụ thể, rõ ràng, độ phản quang của các chỉ dẫn cũng cần đảm bảo.

Thông tin sản phẩm và hạng mục thi công

Sản phẩm sử dụng: Sơn Coating cho tầng hầm

Hạng mục thi công: Thi công sơn Epoxy cho sàn tầng hầm

Các bước tiến hành:

  • Bước 1: Thực hiện xử lý bề mặt - Nhằm loại bỏ những khuyết điểm về độ đứt gãy, lồi lõm chúng tôi sử dụng máy chà sàn công nghiệp để làm phẳng bề mặt. Sau đó, dùng máy hút bụi công nghiệp để vệ sinh bề mặt. Cuối cùng, trám trét bề mặt và xử lý đến độ ẩm (duy trì độ ẩm trong khoảng 8-14%).
  • Bước 2: Sơn lót - Giúp sàn nhà kết dính hơn với lớp sơn phủ cuối cùng và làm tăng độ cứng của bề mặt sàn.
  • Bước 3: Sơn cát - Kết hợp giữa sơn Epoxy dạng lỏng và cát thạch anh để tạo ra sơn cát giúp tăng độ cứng và độ ma sát, bảo vệ lớp bê tông và giúp các phương tiện di chuyển dễ dàng hơn.
  • Bước 4: Bả sơn - Sau khi sơn cát, chúng tôi sẽ thực hiện bả sơn để đảm bảo rằng bề mặt bằng phẳng và không còn loại khuyết điểm
  • Bước 5: Sơn phủ bề mặt - Sơn phủ bề mặt lớp thứ nhất rồi đợi 6-8 tiếng sau đó sơn lớp thứ hai để giúp bề mặt cứng, bóng, có tính thẩm mỹ cao, tránh được các tác động từ các chất hóa học và chống trầy xước...Sau 48 tiếng cho sơn khô hoàn toàn, kiểm tra lại bề mặt để xem có chỗ nào còn lỗi không rồi mới bàn giao cho chủ đầu tư. 

Dự án thi công khu phức hợp Tràng An Complex

Khó khăn trong quá trình thi công

- Độ ẩm của sàn vượt quá 14% cho phép nên trước khi thi công chúng tôi phải tiến hành xử lý chống thấm đến độ ẩm vừa phải rồi mới tiến hành sơn

- Không gian tầng hầm hơi tối, gây khó khăn trong quá trình thi công

- Bề mặt khá mấp mô, đứt gãy nên công đoạn xử lý bề mặt, trám trét lại vết nứt tốn tất nhiều thời gian và công sức.

- Diện tích thi công quá rộng: 23.000m2 nên việc xác định vị trí, phân loại, kẻ vạch chỉ dẫn cũng gặp nhiều khó khăn.

Mặc dù quá trình thi công gặp nhiều khó khăn là vậy nhưng bằng sự nhiệt huyết với nghề và những cam kết với khách hàng, chúng tôi đều cố gắng vượt qua, khắc phục những khó khăn, hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Thiên Sơn chúng tôi đã thi công và hoàn thành rất nhiều các dự án như: Dự án thi công sơn Epoxy nhà máy NMS Việt Nam, dự án thi công sơn Epoxy tầng hầm chung cư, văn phòng cao cấp Sunshine Center, dự án thi công sơn Epoxy chung cư PCC1 Thanh Xuân,.. chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Ngay khi bạn có nhu cầu sơn tầng hầm, bãi để xe cho không gian hay bất cứ hình thức sơn nào khác. Hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được tư vấn cũng như bảng báo giá cụ thể nhất nhé.

Zalo Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn Messenger Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: