Cùng tìm hiểu tính ứng dụng tuyệt vời của dòng sơn nền Epoxy

Saturday,
26/09/2020
0

Sơn Epoxy là dòng sơn được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp. Với mong muốn bảo vệ và gia cố bề mặt bê tông tăng tuổi thọ công trình các bạn nên lựa chọn sơn Epoxy. 

Cùng tìm hiểu tính ứng dụng tuyệt vời của dòng sơn nền Epoxy này cùng Thiên Sơn nhé!

Nội dung:

Sơn nền Epoxy là gì?

Đặc điểm chung của dòng sơn Epoxy

Sơn nền Epoxy đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng

Tạo nên không gian đẹp và tiện lợi với sơn Epoxy

Sơn Epoxy có khả năng chịu được các tác động bên ngoài

Sơn nền Epoxy là gì?

Sơn nền Epoxy là dòng sơn gồm hai thành phần: thành phần sơn và chất đóng rắn. 

Sơn Epoxy được sử dụng thường là dùng để bảo vệ sàn bê tông hay các kết cấu sắt thép mang lại tính thẩm mỹ, tăng gia cố bề mặt bê tông và tuổi thọ của bê tông.

sơn nền epoxy

Đặc điểm chung của dòng sơn Epoxy

Đặc điểm của sơn nền Epoxy là có chứa hợp chất hữu cơ gốc nhựa composite, nhờ có những tính chất cơ lý đặc biệt nên dòng sơn này kháng môi trường hơn hẳn các gốc nhựa khác, có tính chất kết dính và khả năng kháng nước tuyệt vời.

Nhựa Epoxy cứng hơn, dai hơn và kháng nhiệt là nhờ có hai vòng benzen bền vững ở vị trí trung tâm.

Sơn Epoxy còn được biết đến với đặc tính bám dính tuyệt hảo chắc chắn, khả năng tác động của nhiệt và hóa chất, các đặc tính cơ học và đặc tính cách điện tuyệt vời.

Đây có lẽ là những lý do khiến cho sơn Epoxy trở nên được ưa chuộng.

sơn nền chống thấm

Sơn nền Epoxy đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng 

Sơn nền Epoxy có tính ứng dụng cao, tăng thẩm mỹ cho bề mặt sử dụng, tạo nên bề mặt bóng đẹp của sơn nền Epoxy

Ngoài tính tăng thẩm mỹ, dòng sơn này còn có tác dụng giúp gia cố bề mặt bê tông giúp nó chắc chắn hơn và tăng được tuổi thọ của bề mặt sử dụng lên. 

Với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, các bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu mong muốn của bản thân. 

Đối với nhiều bề mặt khác nhau, chúng ta cần lựa chọn một loại sơn epoxy phù hợp với bề mặt ấy để tạo ra hiệu ứng phù hợp và cần thiết cho bề mặt.

sơn nền sàn nhà xưởng

Có thể bạn quan tâm:

Tạo nên không gian đẹp và tiện lợi với sơn Epoxy

Sử dụng sơn Epoxy để tại nên không gian đẹp và tiện lợi dành cho bạn, bất cứ đâu, từ nhà ở, công ty.. nhưng sử dụng tốt nhất phải kể đến những nơi như nhà máy, nhà xưởng, nhà kho, bệnh viện, phòng sách, các tòa nhà cao tầng, văn phòng công ty, showroom, tầng hầm, nhà thi đấu,.. và rất nhiều nơi khác đều có thể ứng dụng dòng sản phẩm này. 

Với tính ứng dụng cực kỳ cao và sự đa dạng về mặt sản phẩm như sơn Epoxy dùng cho sắt thép, sơn Epoxy dùng cho sàn bê tông và các loại hệ sơn khác nhau, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm tìm hiểu và lựa chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Hiện nay Thiên Sơn đang bán các dòng sản phẩm xây dựng như là vữa, sơn, chống thấm.. đặc biệt không thể thiếu sơn Epoxy. Tại Thiên Sơn hiện đang sơn nền Epoxy chất lượng cao, có sơn dành cho máy nhà máy xưởng, các tầng hầm hoặc là bãi để xe.

Sơn Epoxy với có nhiều lợi ích như là kết dính, chống thấm với nước, giúp gia cố bề mặt bê thông giúp bê tông có tuổi thọ cao hơn.

thi công sơn nền epoxy trọn gói

Hiện nay Thiên Sơn đã thi công rất nhiều công trình to và nhỏ khác nhau. Khách hàng của chúng tôi vẫn thường lựa chọn dòng sơn nền này thay cho bất cứ dòng sản phẩm sơn nền khác bởi nó được ưa chuộng và cực kỳ nhiều ưu điểm. 

Với rất nhiều ưu điểm tuyệt vời, mỗi một loại sơn Epoxy khác nhau với tên gọi khác nhau, phù hợp sử dụng với loại nền nào vẫn là sự đau đầu suy nghĩ của nhiều người, sơn Epoxy được chia nhỏ ra nhiều loại khác nhau với mong muốn các bạn - những khách hàng lựa chọn được cho bản thân những dòng sản phẩm thật sự phù hợp với nhu cầu cũng như mong muốn của mình.  

Các bạn có thể liên lạc ngay với Thiên Sơn để được nghe tư vấn về dòng sản phẩm sơn Epoxy này và chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe câu hỏi của bạn.

Tìm hiểu ngay các dự án thi công thực tế tại Thiên Sơn

Sơn Epoxy có khả năng chịu được các tác động bên ngoài

Như Thiên Sơn đã nói ở trên, nếu bạn có nhu cầu gia cố bề mặt thì sơn Epoxy là một dòng sản phẩm cực kỳ hữu ích cho việc này, việc bề mặt được gia cố sẽ giúp cho chúng ta an toàn hơn khi sử dụng.

Nhờ vào tính chất cơ lý đặc biệt thì dòng sơn này kháng môi trường hơn hẳn các gốc nhựa khác. 

Từ tác động bé đến tác động to, sơn Epoxy 1 số loại có thể chịu được axit nhẹ ăn mòn, kháng nước, kháng khuẩn..

Dòng sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng là dòng sơn sàn Epoxy cho nhà xưởng.

Hiện nay Thiên Sơn chúng tôi đang bán các dòng sản phẩm sơn Epoxy rất phù hợp sử dụng cho bất cứ đâu nếu có nhu cầu. Thông quá Cùng tìm hiểu tính ứng dụng tuyệt vời của dòng sơn nền Epoxy, chúng tôi mong sản phẩm này sẽ giúp bạn có một căn nhà đẹp.

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn Messenger Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: