Sơn lót Epoxy là gì? Vì sao thi công bắt buộc phải dung sơn lót Epoxy?

Saturday,
03/10/2020
0

Sơn lót Epoxy là gì? Vì sao thi công bắt buộc phải dùng sơn lót Epoxy? là câu hỏi mà rất nhiều người còn đang thắc mắc.

Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Thiên Sơn để giải đáp câu hỏi này nhé.

Sơn Epoxy dành riêng cho sàn công nghiệp

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc rằng sơn Epoxy là gì mà lại dành riêng cho ngành công nghiệp. Sơn Epoxy là một loại sơn được cấu tạo từ thành phần sơn và chất đóng rắn. Dòng sơn này thường được sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt như sơn trên sàn bê tông chịu tải trọng lớn, ma sát nhiều sơn trên kết cấu sắt thép để chống ăn mòn, chống rỉ..

sơn epoxy sàn công nghiệp

Loại sơn lót sàn Epoxy là gì?

Trong thi công công trình ngoài việc sử dụng sơn phủ cho bề mặt, còn phải dùng thêm sơn lót. Sơn lót là một lớp trung gian dùng để kết nối giữa lớp sơn phủ với bề mặt sàn. Có thể nói sơn phủ và sơn lót là một bộ đôi không thể tách rời nhau.

Sơn lót nền Epoxy có cấu tạo tương đối khác so với sơn phủ. Nó có tác dụng giúp cho lớp sơn ngoài đều và sáng bóng, lớp sơn được hoàn thiện hơn, tăng khả năng chống thấm cho bề mặt, tránh tình trạng rêu, mốc bám vào.

Có thể bạn quan tâm:

sơn lót nền epoxy

Vì sao thi công bắt buộc phải dùng sơn lót Epoxy?

Sơn lót là một lớp sơn không bắt buộc phải có nhưng để cho một công trình, một bề mặt được hoàn thiện nhất, đẹp nhất thì không thể không sử dụng loại sơn này. Không sử dụng sơn lót cũng không gây ra ảnh hưởng gì nghiêm trọng khi bạn sử dụng lớp sơn chính nhưng để đạt đến mức độ hoàn hảo nhất, mang lại hiệu quả cao nhất là một điều hoàn toàn không thể. Hai lý do chính dưới đây sẽ là câu trả lời cho câu hỏi tại sao cần đến sơn lót Epoxy trong thi công.

  • Thứ nhất sơn lót Epoxy có chức năng tạo độ bám dính cho bề mặt phẳng, làm đầy các vết rạn nứt, vết răng cưa và lớp sơn phủ, góp phần làm tăng độ mịn, độ bền bỉ và độ bóng theo trong quá trình sử dụng.
  • Thứ hai phải kể đến đó là việc phủ sơn lót sẽ giúp bảo vệ lớp sơn phủ và ngăn  cho bề mặt không bị các phản ứng hóa học xảy ra từ bên trong như kiềm, ăn mòn, thấm. Nó còn tránh cho lớp sơn phủ không bị biến đổi màu do những tác động khác.

Sơn lót Epoxy sàn công nghiệp có màu

  • Khác với sơn phủ đa dạng sắc màu, sơn lót nền sàn công nghiệp thường có màu trong suốt.
  • Những loại sơn lót có màu đỏ và xám thường được sử dụng để chống rỉ cho các bề mặt sắt thép.

sơn lót epoxy

Thiên Sơn - Đơn vị thi công trọn gói sơn sàn công nghiệp chuyên nghiệp

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thi công công trình, Thiên Sơn đã tích lũy được cho mình rất nhiều kinh nghiệm và nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân lực. Chúng tôi tự tin khi khẳng định mình là một đơn vị thi công sơn nền nhà xưởng chất lượng cao

Khách hàng có thể lựa chọn Thiên Sơn để thi công với giá cả phải chăng. Chúng tôi tin rằng các bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Tham khảo các công trình Thiên Sơn đã từng thi công

thi công sơn nền nhà xưởng

Thông qua bài viết Sơn lót Epoxy là gì? Vì sao thi công bắt buộc phải dùng sơn lót Epoxy? chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ có thêm hiểu biết về sản phẩm này cũng như giúp có những lựa chọn đúng đắn để có những công trình hoàn hảo nhất.

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn Messenger Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Sơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: